ĐN – FPT Polytechnic tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện

Ngày 13/03/2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát động tổ chức chương trình ngày hội hiến máu “Tiếp nguồn sinh khí”. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày FPT vì cộng đồng” 13/03 hàng năm của Tập đoàn FPT.

Chương trình hiến máu với chủ đề “Tiếp nguồn sinh khí” lần thứ 25 do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phối hợp với Công ty Cổ Phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) Đà Nẵng tổ chức dành riêng cho cán bộ nhân viên và sinh viên FPT Polytechnic.

Với thông điệp “Chắp cánh ước mơ”, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng mong muốn với số lượng máu thu được sẽ phần nào giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Từ năm 2010, Tập đoàn  FPT đã chọn ngày 13/03 hàng năm là “Ngày FPT vì cộng đồng". Đây là dịp để mỗi cán bộ nhân viên và sinh viên FPT Polytechnic tham gia đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển chung của xã hội. Hoạt động lần này đánh dấu cột mốc 05 năm cho những nỗ lực của người FPT.

Anh Thái VV – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết: “Hoạt động hiến máu tình nguyện được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng tổ chức với mong muốn chia sẻ gánh nặng với những mảnh đời khó khăn trong xã hội, cũng như nâng cao tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng động của sinh viên trong trường”.

Các tình nguyện viên tham dự chương trình hiến máu tình nguyện sẽ được nhận giấy chứng nhận và ưu tiên tiếp máu miễn phí ứng với số máu đã tình nguyện trong trường hợp nhập viện và cần tiếp máu.

Chương trình Hiến máu tình nguyện – “Tiếp nguồn sinh khí”:

Đối tượng tham gia: Cán bộ nhân viên FPT và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Thời gian: 07h00 – 11h00, ngày 13/03/2015 (Thứ Sáu).

Địa điểm:Tòa nhà FPT, Khu Công nghiệp An Đồn, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Hướng dẫn đăng kí: Đăng kí tại phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng, gặp Mr. Thái, điện thoại: (0511) 3710888.

Lan Phương