Field trip “phiêu lưu Nam Bộ” cùng Sư Tử Greenwich Việt Nam – Đà Nẵng

Ngày 10-13/5, các chú Sư Tử Greenwich Đà Nẵng đã có chuyến Field Trip thú vị tại TP. HCM và Phú Quốc. Đây là chương trình trải nghiệm trong khuôn khổ kì định hướng OJT (On the Job Training) của Greenwich Việt Nam. Chuyến đi có sự tham gia của 120 bạn sinh viên cùng CB Greenwich Việt Nam - cơ sở Đà Nẵng.

Các chú Sư Tử Greenwich Việt Nam – Đà Nẵng tại sân bay chuẩn bị cho chuyến “phiêu lưu”

Mở đầu cho chuyến hành trình thú vị này, sinh viên nhà G được tham quan cơ sở học tập của Greenwich Việt Nam tại TP.HCM và tham dự buổi Talkshow “Cultural Differences and Experience in working at international company”. Buổi Talkshow có sự tham gia của hai diễn giả Mr. John Knipfing - Managing Director và Ms. Hoa Phan - Co-founder & COO đến từ JK Intercultural nhằm giúp các bạn sinh viên nhận biết những cơ hội và thách thức, sự khác nhau trong môi trường làm việc quốc tế, để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn với tâm thế sẵn sàng để đương đầu với những khó khăn trong hành trình vươn ra thế giới.

Các chú Sư Tử tham gia Talkshow tại Greenwich Việt Nam – Hồ Chí Minh

Vào ngày thứ 2 của chuyến Field Trip, các chú Sư Tử ngành IT đã được đến tham quan công ty NashTach - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn năm 2021. Bên cạnh đó, Alta Media là công ty mà sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và Thiết kế đồ họa được tiếp cận hoạt động Company Tour. Xuyên suốt chuyến tham quan doanh nghiệp, các chú Sư Tử áo xanh đã bộc lộ hết khả năng giao tiếp cũng như học hỏi để sau chuyến đi này, mỗi cá nhân đều bỏ túi cho mình những “tip” hay nhằm chuẩn bị hành trang cho những kế hoạch sắp đến trong tương lai.

Sinh viên nhà G trong chuyến tham quan doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tạm biệt với hành trình đầy bổ ích tại thành phố mang tên Bác, vào sáng hôm nay ngày 12/5, chuyến trải nghiệm Field Trip sẽ đến với Đảo ngọc Phú Quốc - Nơi sẽ diễn ra các hoạt động như teambuilding, gala dinner, tham quan các địa điểm nổi tiếng, nhằm tạo ra không gian giao lưu vui vẻ và kỉ niệm đẹp giữa các bạn sinh viên.

Hãng hàng không GW-Airway đáp chân các chú Sư Tử tại Phú Quốc

Với tinh thần “Học hết mình - Chơi hết sức” các bạn sinh viên đã mang đến một bầu không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi trong buổi teambuilding được diễn ra tại khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Best Western Premier Sonasea Phú Quốc. Đây là khoảng thời gian mà các bạn sẽ có thêm cho mình những kỉ niệm cùng bạn bè sau 2 ngày tham gia trải nghiệm tại doanh nghiệp. Hoạt động team building với nhiều trò chơi, thử thách được tạo ra nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội để gắng kết và hiểu hơn về nhau.

Teambuilding tại Phú Quốc của Sư Tử nhà G

Chuyến hành trình “Phiêu lưu Nam Bộ” khép lại với 4 ngày 3 đêm đầy kỷ niệm. Tin rằng các chú Sư Tử đã có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích cho hành trình tương lai.

Quốc Huy