Gần 1300 “chiến sĩ” áo cam dự lễ bế giảng tháng Rèn luyện tập trung tại Sota

Sáng 15/5, hơn 1300 sinh viên K17 cùng những thầy cô, cán bộ trường ĐH FPT Hà Nội và Trường quân sự Bộ tư lệnh thủ đô đã tham gia lễ bế giảng khép lại hành trình tháng Rèn luyện tập trung (RLTT) đáng nhớ.

Toàn thể các thầy, cán bộ và sinh viên ĐH FPT dự lễ chào cờ
Đại diện sinh viên ĐH FPT phát biểu cảm tưởng

Lễ bế giảng không chỉ tổng kết về những bài học kỷ cương, quân ngũ nơi thao trường, những kỹ năng sống cần thiết các Cóc K17 đã có được sau tháng RLTT, đó còn là thời giờ gợi nhắc về những kỷ niệm thanh xuân khó phai, sẽ trở thành động lực giúp các bạn tiến bước trên hành trình trưởng thành phía trước.

Các sinh viên có thành tích rèn luyện xuất sắc nhận bằng khen từ nhà trường
Đại diện ĐH FPT - thầy Đỗ Kinh Kha trao bằng khen đến cán bộ Trường quân sự Bộ tư lệnh thủ đô

Vậy là gần 1300 “chiến sĩ” áo cam đã chính thức hoàn thành tháng Rèn luyện tập trung tại Sơn Tây. Tin rằng các Cóc K17 đã có thêm nhiều hành trang, kỹ năng đáng quý để sẵn sàng cháy hết mình cho những năm tháng tại FPTU.

Ảnh: Phòng công tác sinh viên Đại học FPT

Cóc theo dòng sự kiện