Giá xăng cao lịch sử, hàng trăm sinh viên FU cam kết đi bộ đến trường

Theo một số nguồn tin do quần chúng cung cấp, để đáp lại trước thông tin giá xăng dầu sẽ tăng lên cao nhất trong lịch sử bắt đầu từ 20h tối 17/7, những ngày qua trên mạng xã hội facebook đã xuất hiện hàng trăm sinh viên FU thi nhau hưởng ứng và cam kết làm theo lời hiệu triệu trên mạng internet kêu gọi hành đồng đi bộ đến trường để tiết kiệm chi phí, tăng cường sức khỏe và bảo vệ môi trường.1782095_1550459401897531_5116954372551989364_nChia sẻ với phóng viên báo Cóc Đọc, bạn Hoàng Samy, một sinh viên đến từ khóa 7 cho biết: “Lời hiệu triệu này mình đọc được trên Internet. Cá nhân mình thấy đi bộ đến trường là một hành động có ý nghĩa thiết thực, không chỉ cho bản thân các bạn sinh viên mà còn cho cả trái đất của chúng ta!”. Đây thực sự là một việc có ích, thay vì những lời hô hào bảo vệ môi trường chung chung. Trong một thông tin liên quan, theo điều tra độc lập của phóng viên Cóc Đọc, 99,9% trong số sinh viên FU tham gia phong trào đi bộ đến trường hiện đang là sinh viên nội trú tại Hòa Lạc.

HuyNN

(Theo Cóc Đọc 52)