Nhìn lại giải chạy vì cộng đồng Hola Run 2022

Ngày 16/9, Hola Run 2022 - giải chạy vì cộng đồng được tổ chức lần đầu tiên tại ĐH FPT campus Hà Nội. Giải thu hút gần 400 người tham gia trên cả 3 cự ly chạy: 2km, 5km, 10km.

Lễ khai mạc diễn ra trong không khí nhộn nhịp từ khu check-in đến những bước nhảy mềm mại, uyển chuyển mà cực cháy của CLB FPTU Soleil Crew hòa cùng âm nhạc sôi động đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê thể thao của gần 400 người tham gia.

Các runners hào hứng tham gia giải chạy Hola Run 2022

Cơn mưa rào bất chợt nửa cuối chương trình cũng không làm hạ bớt khí thế bừng bừng của các Hola runners đang đốt cháy cung đường xanh mát quanh Hồ Tân Xã - đây là khu sinh thái, cảnh quan đặc biệt và được mệnh danh là “trái tim” của Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.

Cơn mưa bất chợt không cản bước được runner nhí của Hola Run

Đích đến của đường chạy Hola run không chỉ là vạch đích mang tính vật lý mà chính là những món quà vật chất và tinh thần dành tặng học sinh Hope School. Mỗi sải bước trên đường chạy của người tham gia đồng nghĩa với việc trao tặng chiếc bút, cuốn vở, chiếc cặp mới tới các bạn nhỏ. Để giúp các em có hành trang vững vàng hơn khi bước vào năm học mới, bước tiếp trên hành trình học tập.

Những runners xuất sắc nhất được vinh danh

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã công bố và trao giải các runners về nhất các cự ly:

– Hạng Nhất

Cự ly 2km: BIB 021 – Thời gian 7:35:10 – Kiều Bảo Lộc

Cự ly 5km: BIB 128 – Thời gian 22:25:48 – Nguyễn Thắng Quyết

Cự ly 10km: BIB 038 – Thời gian 34:26 – Nguyễn Xuân Lực

– Hạng Nhì

Cự ly 2km: BIB 030 – Thời gian 7:38:23 – Hoàng Văn Quý

Cự ly 5km: BIB 056 – Thời gian 22:49:58 – Nguyễn Tiến Quân

Cự ly 10km: BIB 188 – Thời gian 34:27 – Bùi Thành Công

– Hạng Ba

Cự ly 2km: BIB 013 – Thời gian 7:54:28 – Hoàng Minh Nhật

Cự ly 5km: BIB 043 – Thời gian 25:15:13 – Phạm Văn Hùng

Cự ly 10km: BIB 018 – Thời gian 34:28 – Nguyễn Ngọc Sơn

Nụ cười rạng rỡ của các runner Hola Run 2022

Bạn Hoàng Hiệp - runner vừa hoàn thành cự ly 10km cho biết: “Giải chạy Hola Run là dịp để thử thách chính mình, tập chạy mọi ngày bình thường khác hẳn với khi chạy trong một giải chạy có quy mô. Được cái là đang chạy thì mưa to không chỗ chui luôn, thế là mình phải cố chạy về đích khi mưa che hết tầm nhìn. Thật ra, trước đây mình cũng có tham gia vài giải chạy cộng đồng có truyền thống, nhưng lần này quả là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ. Đặc biệt là các bạn trong ban takecare đáng yêu lắm luôn.”

Hola Run 2022 đã kết thúc mùa đầu tiên một cách trọn vẹn với vô vàn cảm xúc và những khoảnh khắc đáng nhớ từ người tham gia đến ban tổ chức cũng như những người yêu mến giải chạy. Mong rằng, Hola Run mùa tiếp theo sẽ mang đến cho cư dân Ao làng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Thu Hằng