Những tình huống học online cười ra nước mắt

Chắc chắn các thành viên nhà  FPT Edu sẽ nhớ mãi học kỳ Spring 2020 này, không chỉ vì chúng ta có dịp trải nghiệm một hình thức học tập thú vị - học online mà còn bởi rất nhiều những khoảng khắc “cười ra nước mắt”. Hãy cùng Cóc Đọc khám phá câu chuyện “dở khóc dở cười” mùa học online từ các sinh viên trường ta nhé.

Chuyện học online nhà F đúng là muôn màu muôn vẻ. Bên cạnh những lúc bận rộn với hàng tá deadline, mệt mỏi với mớ lý thuyết dày cộm và “thót tim” với những kỳ thi cận kề, thì chính những khoảng khắc “dở khóc dở cười” như thế này đã khiến thời sinh viên của ta có thêm nhiều ký ức tươi đẹp đúng không. Nếu bạn cũng có những trải nghiệm học online thú vị như thế, đừng quên chia sẻ với Cóc Đọc nhé.

Ami Thanh