Sân khấu Sơ khảo FUDA Showtime 2021 – Nơi tỏa sáng tài năng dành cho Cóc xứ Đà

Ngày 10/11, Vòng Sơ khảo FUDA Showtime 2021 đã diễn ra tại Campus FPTU Đà Nẵng với sự tham gia của nhiều Cóc xứ Đà tài năng.

Sân khấu Sơ khảo FUDA Showtime 2021 được chuẩn bị chu đáo cho các thí sinh

FUDA Showtime 2021 là cuộc thi tài năng đầu tiên được tổ chức dành cho tất cả sinh viên tại ĐH FPT Đà Nẵng. Cuộc thi là cơ hội giúp các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh, tài năng, sự tự tin trên sân khấu qua các phần trình diễn độc đáo. Đặc biệt, FUDA Showtime 2021 hứa hẹn sẽ mang đến các giải thưởng “siêu khủng” cho các thí sinh tham gia tranh tài. 

3 vị Ban giám khảo của cuộc thi

Sau vòng Audition, hôm 10/11 vừa qua sân khấu chính thức đầu tiên của FUDA Showtime 2021 đã được tổ chức với rất nhiều tiết mục đặc sắc. Các nhân vật quan trọng không thể thiếu trong buổi Sơ khảo là 3 vị giám khảo: Ca sĩ Hoàng Lâm, Dancer Pop Nguyễn và Đại diện ĐH FPT Đà Nẵng là anh Vh Nguyên Sinh. Với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của mình, những vị Ban giám khảo đã mang đến nhiều điều bất ngờ thú vị và đưa ra các lời khuyên bổ ích cho phần thể hiện của các thí sinh.

Ban giám khảo đưa ra các lời khuyên bổ ích cho phần thể hiện của các thí sinh

Sân khấu Sơ khảo của FUDA Showtime 2021 đã chứng kiến vô vàn tiết mục với đa dạng thể loại như ca hát với các ca khúc hiện đại đến các bài hát dân ca, rap, nhảy, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, võ thuật, múa…

Thí sinh FUDA Showtime 2021 tự tin thể hiện trước ống kính 
Nhạc cụ dân tộc xuất hiện trên sân khấu
Các tiết mục nhảy hiện đại là "đặc sản" tại FUDA Showtime 2021
Bạn Nguyễn Hà Khuê trình diễn rap cùng nhạc cụ dân tộc tại FUDA Show 2021

Bạn Nguyễn Hà Khuê – sinh viên K15, FPTU Đà Nẵng chia sẻ: “Tại vòng Sơ khảo mình có thể hiện phần rap trong tiết mục biểu diễn nhạc cụ dân tộc. Nhóm mình đã được cô Thu Dung – giảng viên nhạc cụ dân tộc hướng dẫn rất nhiệt tình. Chúng mình có hơn một tuần để chuẩn bị và 2 ngày cuối tập luyện tập trung. Tiết mục của tụi mình có phần không tốt lắm, cụ thể là hai bạn sáo trúc thổi bị lệch nhịp. Tuy nhiên, cô và nhóm mình cảm thấy rất hứng khởi vì được thể hiện bản thân và cho đó là một trải nghiệm tuyệt vời tại FPTU.”

Phần trình diễn nhạc cụ dân tộc được đầu tư công phu, kỹ lương
Nhóm 8CDL và QuadraK

Bạn Lê Thuỳ Trang, sinh viên K16, FPTU Đà Nẵng chia sẻ: “Nhóm tụi em là nhóm nhảy 8CDL và QuadraK ạ. Dù bận thi final nhưng tụi em vẫn sắp xếp thời gian tập cùng nhau và cả 2 tiết mục đều được vào vòng Chung kết. Tại vòng Chung kết sắp tới, tụi em sẽ dùng thêm đạo cụ và trang phục lạ hơn, ngoài ra sẽ có những pha “mạo hiểm” hơn ạ.” 

Các thành viên nhóm nhảy 8CDL và QuadraK trên sân khấu
Tiết mục múa đặc biệt thu hút tại Vòng Sơ Khảo
Cóc Xứ Đà không ngần ngại mang Vovinam lên sân khấu
Tiết mục mang đến màu sắc mới lạ tại sân khấu FUDA Showtime 2021
Nguyễn Hoàng Thục Nhi trên sân khấu

Nguyễn Hoàng Thục Nhi, sinh viên K15, FPTU Đà Nẵng sau khi thể hiện phần thi hát đã bày tỏ: “Mình cảm thấy may mắn vì có cơ hội được gặp các vị Ban giám khảo. Dù không thể đi đến Chung kết nhưng qua cuộc thi mình đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm, được các Ban giám khảo chỉ ra những ưu khuyết điểm để cải thiện và phát huy. Mình rất cảm ơn các anh chị Ban tổ chức đã hỗ trợ thí sinh tụi mình rất nhiệt tình."

Ca hát là tiết mục được nhiều bạn lựa chọn
Chàng trai trẻ thể hiện màu sắc âm nhạc riêng tại vòng Sơ khảo FUDA Showtime 2021
Nhảy luôn là tiết mục khiến mọi người chú ý qua từng động tác
Sân khấu FUDA Showtime 2021 thu hút sự tham gia của rất nhiều thí sinh
Bạn Đinh Văn Chiến biểu diễn mashup ca khúc “Chờ anh nhé” và “Yếu đuối”

Bạn Đinh Văn Chiến chia sẻ cảm xúc khi tham gia vòng Sơ khảo: “Khi em nhận được thông báo lọt vào vòng 2 thì em cũng khá lo lắng và hoang mang về việc chọn bài cũng như thể loại bài hát. Tới lúc thi thì em càng lo lắng nhiều hơn nữa (Huhu). Nếu có cơ hội em sẽ rèn luyện sự tự tin hơn nữa ạ.”

Trải qua Vòng Sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất góp mặt tại Vòng Chung kết diễn ra vào ngày 20/11. Vòng Chung kết FUDA Showtime 2021 sẽ được Phát sóng trực tiếp trên fanpage Phòng Công Tác Sinh Viên ĐH FPT Đà NẵngFPT University Quy Nhon. 

Vân Anh