Sôi động chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Trường THPT FPT Hà Nội

Ngày 6/5, 4 nhà leo núi xuất sắc nhất chặng đường chinh phục đỉnh Olympia Trường THPT FPT Hà Nội đã chính thức bước vào cuộc đua quyết định để giành vòng nguyệt quế.

4 nhà leo núi tài ba trường THPT FPT Hà Nội

Buổi chung kết được diễn ra tại hội trường Trường THPT FPT Hà Nội với sự tham gia tranh tài của 4 nhà leo núi xuất sắc: Bùi Duy Long đến từ lớp 10A7, Nguyễn Đình Tân đến từ lớp 11A1, Phan Mạnh Hùng đến từ lớp 11A3 và Nguyễn Minh Thái đến từ lớp 11A21.

Các bạn tập trung thi đấu và giải đáp những câu hỏi “hóc búa” về nhiều lĩnh vực khác nhau

Các bạn học sinh THPT FPT Hà Nội tham gia cổ vũ vô cùng đông đảo. Lớp nào cũng hy vọng chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế sẽ thuộc về thành viên của lớp mình. 

Những tấm bảng cổ vũ “handmade” dễ thương được các bạn tự tay sáng tạo để cổ vũ cho nhà leo núi của lớp mình

Dù khối lượng kiến thức trong cuộc thi rộng, đa dạng lĩnh vực nhưng các thí sinh đã vô cùng tự tin và mạnh dạn thể hiện khả năng của mình. Qua 4 vòng thi hấp dẫn, nhà leo núi Nguyễn Minh Thái đã xuất sắc đạt số điểm cao nhất 215 và trở thành Quán quân cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" Trường THPT FPT Hà Nội. Đạt giải Nhì là bạn Bùi Duy Long đến từ lớp 10A7. Và hai nhà leo núi Nguyễn Đình Tân đến từ lớp 11A1 và Phan Mạnh Hùng đến từ lớp 11A3 ẵm trọn hai giải Ba.

Chân dung bạn Nguyễn Minh Thái – chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế danh giá

Cuộc thi này không chỉ là sân chơi kiến thức để các bạn học sinh so tài, đánh giá bản thân mà còn là dịp thú vị để các bạn xích lại gần nhau hơn, cùng nhau chinh phục đỉnh cao tri thức và đốc thúc nhau cùng học tập, tiến bộ. 

Chúc các bạn học sinh trường THPT FPT Hà Nội sẽ có thật nhiều hơn nữa những sân chơi bổ ích như thế này trong tương lai không xa! 

Mai Trang