Lễ hội văn hoá Nhật Bản: cơ hội tìm hiểu đất nước Hoa Anh Đào

19/04/2016
admin
971
Cộng đồng sinh viên tình nguyện đại học FPT (Siti Group) sẽ kết hợp cùng câu lạc bộ Văn hóa nhật Bản (FPT Japanese Culture) tổ chức lễ hội Nhật Bản vào thứ Sáu tuần này 22/4. Chương trình với nhiều hoạt động phong phú và những khách mời "Hot" hứa hẹn mang đến cho sinh viên ĐH FPT những khoảnh khắc thật đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình.[caption id="attachment_13004" align="aligncenter" width="1430"]le hoi nhat ban Lễ hội đang được chờ đón tại ĐH FPT.[/caption]Đối tượng chương trình hướng đến là những sinh viên năng động, am hiểu về đất nước con người Nhật Bản, hoặc muốn tìm hiểu về Nhật Bản. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để các câu lạc bộ giao lưu cùng nhau và kết nối thêm nhiều người bạn mới khi chương trình mở rộng cho sinh viên trường bạn tham gia. Lễ hội Nhật Bản cũng là một địa điểm dạo chơi cuối tuần để xả stress cho kì thi Final cam go và mang về những giải thưởng hấp dẫn.Đến với “Lễ hội văn hóa Nhật Bản”, bạn sẽ nhận được gì?
  • Bạn sẽ được đắm chìm trong không gian lãng mạn và cùng nhau selfie với bạn bè bên những cành anh đào.
  • Dạo quanh các gian hàng tại sảnh tòa nhà và tìm cho mình một món đồ ăn, tham gia những trò chơi hay những món quà nho nhỏ về cho gia đình, bạn bè.
  • Cùng nhau thể hiện sự am hiểu của mình về Nhật Bản trong cuộc thi “Rung chuông vàng” với những giải thưởng “khủng”. (Link đăng kí Rung chuông vàng: https://goo.gl/s3pbcE)
  • Trổ tài ca hát, nhảy múa hay được là một phần của ban giám khảo trong cuộc thi “Jpop Cover Contest” . (Link đăng kí Jpop Cover Contest: https://goo.gl/WC3Hrj)
  • Còn nếu bạn là một người có máu kinh doanh, đừng ngần ngại mà hãy đăng ký một gian hàng ở sảnh tòa nhà Innovation để được kinh doanh trong ngày hội nhé.(Link đăng ký gian hàng: http://goo.gl/forms/7uiHdfzAwh)
  • Rút thăm may mắn cuối giờ và nhận những món quà lưu niệm vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.
Điều đặc biệt, nhóm nhảy khách mời Niji – nhóm nhảy Dance Cover J-pop hàng đầu của Tp.HCM với sự dễ thương, chuyên nghiệp và phong cách tuyệt bời khi biểu diễn của họ sẽ làm bạn thực sự bất ngờ khi đến tham gia chương trình.Và hơn hết, tại đây, sinh viên sẽ được phát triển một số kĩ năng mềm, gắn kết tình “anh em” giữa các câu lạc bộ và sinh viên trong trường, giữa sinh viên FPT và sinh viên trường khác trong cùng khu vực.Chương trình kéo dài từ 8h đến 14h ngày 22/4 tại hội trường và sảnh tầng trệt, toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM.

Hà Lê

 
971
Tags: fjc Lễ hội nhật bản siti sitigroup