Vẻ đẹp hồn nhiên của tân sinh viên FPT

14/09/2017
tramnn
1012
Những nhiếp ảnh gia "không chuyên" đã ghi lại các khoảnh khắc ấn tượng trong ngày định hướng dành cho tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên.[caption id="attachment_23358" align="aligncenter" width="660"] Ngày 7/9, hơn 100 tân sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có buổi định hướng cũng như làm một số thủ tục để nhập học. Trong ảnh: Nữ sinh Phạm Bích Trân, sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp - Marketing & Sales, hồ hởi tạo dáng.[/caption][caption id="attachment_23357" align="aligncenter" width="660"] Các sinh viên thực hành với phòng máy để nắm được cách đăng nhập, tìm kiếm thông tin cũng như cách thức làm bài online, tải các dữ liệu học thuật trên mạng cho từng môn học bởi đây là phương pháp học hoàn toàn mới.[/caption][caption id="attachment_23356" align="aligncenter" width="660"] Tân sinh viên háo hứng chờ đợi đêm nhạc có sự xuất hiện của nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Trước đó, nam ca sĩ đã có buổi giao lưu với hàng nghìn tân sinh viên FPT Polytechnic cơ sở Đà Nẵng và Hà Nội.[/caption][caption id="attachment_23355" align="aligncenter" width="660"] “Sau khi tìm hiểu về trường, em cảm thấy đây là môi trường học tập rất tốt, đặc biệt cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Đây là cơ hội để bản thân tìm kiếm việc làm phù hợp sau khi ra trường, tự lập để sớm có thể giúp đỡ gia đình”, tân sinh viên Võ Trường Như Ý chia sẻ.[/caption][caption id="attachment_23354" align="aligncenter" width="660"] Tuần lễ định hướng là một trong những hoạt động đầu tiên mà tất cả các tân sinh viên đều phải tham dự, trước khi chính thức bắt đầu học tập tại FPT Polytechnic Tây Nguyên.[/caption][caption id="attachment_23353" align="aligncenter" width="660"] Đây là một trong những bước khởi đầu giúp sinh viên làm quen với môi trường học tập cũng như phương pháp học tập hoàn toàn khác biệt tại FPT Polytechnic.
“Em rất ấn tượng với buổi học đầu tiên, cách các anh chị giúp chúng em xóa bỏ đi sự ngượng ngùng, bỡ ngỡ ban đầu để bắt tay làm quen với các bạn trong lớp. Về những phương pháp học tập mới em cũng rất thích, hy vọng sẽ sớm hòa nhập được cùng các bạn”, Vũ Linh Hoàng, sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm, nói.
Cũng trong ngày định hướng, tân sinh viên còn được hướng dẫn cụ thể phương pháp học tập, tham gia câu lạc bộ, cách để tính điểm, thời gian học tập…[/caption][caption id="attachment_23352" align="aligncenter" width="660"] Các em tham gia một số game vui nhộn để làm quen với môi trường học tập mới.
Tây Nguyên là đơn vị đào tạo có tuổi đời trẻ nhất so với Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Số lượng sinh viên theo học tại cơ sở khoảng 500 người. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của nhà trường có việc sau 6 tháng gần 90%. Để tăng chất lượng đào tạo, nhà trường đã tiến hành làm việc với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để nhận “đặt hàng” nhân sự. Từ đó giúp sinh viên có thêm cơ hội việc làm cũng như thu nhập, đặc biệt tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập.[/caption]

Theo Chungta

1012
Tags: FPT Polytechnic tan sinh vien ve dep hon nhien