ODM008: Thư viện FUG HCM

28/07/2015
admin
252

Toạ lạc tại tầng 1 Đại học FPT Tp.HCM, toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, Tp.HCM, thư viện FUG HCM với không gian rộng rãi và yên tĩnh đã và đang trở thành một địa điểm quen thuộc để cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT có thể trau dồi thêm kiến thức, thư giãn hay tập trung nghiên cứu học thuật.

Thư viện FUG HCM có hơn 25.000 bản sách phong phú về thể loại như giáo trình, khoa học, tin học, tâm lý, kỹ năng sống…để phục vụ bạn đọc. Nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người yêu sách, trung bình mỗi tháng thư viện cập nhật 10 tựa sách mới theo yêu cầu từ P. Đào tạo, từ gợi ý của bạn đọc và đặc biệt là những ấn phẩm đặc sắc vừa được phát hành.

Bên trong thư viện được bố trí thoáng đãng, gọn gàng với những dãy bàn ghế cho người đọc và những kệ sách được phân chia theo từng lĩnh vực để tiện tìm kiếm. Để mọi bạn đọc đến thư viện đều có được khoảng thời gian và không gian phù hợp cho việc đọc sách hay tự học, thư viện cũng có những quy định riêng như không đùa giỡn, không đem đồ ăn thức uống để đảm bảo vệ sinh, không ngủ gật… Tổng thể những điều ấy đã đem ngày càng nhiều bạn đọc đến với thư viện nhiều hơn, trung bình mỗi tháng, thư viện tiếp đón hàng ngàn lượt sử dụng dịch vụ tại thư viện và đều tuân thủ các quy định tại đây.

Ngày càng có nhiều bạn trẻ yêu thích đọc sách nên việc hoàn thiện và phát triển thư viện tại FUG HCM như hiện nay đã đưa thư viện đến gần với bạn trẻ nhiều hơn, tạo một thói quen hữu ích để sinh viên tiếp cận với kho tàng kiến thức rộng lớn.

252
Tags: thư viện