Trẻ em Suối Cao có một mùa hè mang tên "Mùa hè yêu thương 2015"

31/07/2015
admin
983

Một “Mùa Hè Yêu Thương” nữa lại qua đi để lại trong lòng các bạn tình nguyện viên những kỷ niệm khó phai. Chương trình năm nay đã thu hút hơn 30 bạn sinh viên Đại Học FPT và một số bạn sinh viên trường đại học khác. Mặc dù đã là năm thứ ba chương trình được tổ chức tại Xã Suối Cao, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai song “Mùa hè yêu thương 2015" vào ngày 25/07/2015 vẫn tạo được sức thu hút và sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên và xã đoàn địa phương. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của anh bí thư đoàn xã và tinh thần tình nguyện hết mình của các bạn sinh viên, chương trình đã diễn ra rất tốt đẹp, có nhiều điều đổi mới, mang đến cho các em thiếu nhi một sân chơi đầy ắp tiếng cười và hạnh phúc.

IMG_1451

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Cộng Đồng Sinh Viên Tình Nguyện Đại Học FPT – SiTiGroup đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và đóng góp từ các nhà hảo tâm. Toàn bộ số hiện kim, hiện vật đó đã được SiTiGroup trao tặng cho các em nhỏ hiếu học nhưng gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

[caption id="attachment_2470" align="aligncenter" width="660"]Các bạn học sinh đã được nhận tận tay các phần quà của các nhà hảo tâm dành tặng. Các bạn học sinh đã được nhận tận tay các phần quà của các nhà hảo tâm dành tặng.[/caption]

Đặc biệt “Mùa hè yêu thương 2015” còn có sự góp mặt của các Chiến sĩ Mùa Hè Xanh đến từ Đại Học Đồng Nai, các bạn sinh viên của hai trường đại học đã có một đêm văn nghệ giao lưu gây quỹ dành tặng các hộ gia đình khó khăn tại địa phương rất sôi nổi, hào hứng. Hòa cùng với không khí nảy lửa của buổi tối 25/7/2015 SiTiGroup đã mang đến các tiết mục văn nghệ như Kịch Sơn Tinh – Thủy Tinh, Flashmod, Vovinam… để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người xem.

11728873_919057471464526_4555996144814613199_o

[caption id="attachment_2473" align="aligncenter" width="660"]Những tiết mục giao lưu đầy tình thương giữa 2 các thành viên CLB và các bạn Đại Học Đồng Nai. Những tiết mục giao lưu đầy tình thương giữa 2 các thành viên CLB và các bạn Đại Học Đồng Nai.[/caption]

Với tinh thần hăng say, với sức lực của tuổi trẻ, các bạn sinh viên đại học FPT và đại học Đồng Nai đã có một đêm lửa trại rất vui vẻ và đáng nhớ. Các bạn cùng đốt lửa, quây thành một vòng tròn lớn, tay nắm tay cùng hát lên những bài hát quen thuộc, cùng chơi các trò chơi đồng đội tạo nên sự hòa đồng, bùng cháy lên ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng mỗi người. Ở nơi đây, các bạn những con người chưa từng gặp nhau, chưa từng quen biết nhau nhưng đã gần như trở thành một gia đình, một tập thể đoàn kết, cùng chia sẻ những tấm chăn mền, vùi vào giấc ngủ sau một ngày đầy hoạt động cùng nhau.

[caption id="attachment_2472" align="aligncenter" width="660"]Đêm lửa hồng gắn kết tình cảm giữa các bạn sinh viên. Đêm lửa hồng gắn kết tình cảm giữa các bạn sinh viên.[/caption]

Sáng ngày 26/7/2015, đại diện Trường Đại Học FPT, anh Nguyễn Trường Sơn đã trao tặng “Tủ Sách Tiết Thực Số 24” cho đại diện chính quyền xã Suối Cao với mong muốn sẽ giúp các em học sinh và người dân tại nơi đây tiếp cận nhiều hơn với nguồn tri thức, đồng thời phát triển văn hóa đọc đến những nơi còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

[caption id="attachment_2476" align="alignnone" width="660"]Niềm hạnh phúc còn hiện rõ trên gương mặt của các bạn nhỏ sau buổi lễ bàn giao. Niềm hạnh phúc còn hiện rõ trên gương mặt của các bạn nhỏ sau buổi lễ bàn giao Tủ sách tiết thực số 24.[/caption]

Cộng Đồng Sinh Viên Tình Nguyện - SitiGroup cũng không quên gửi lời cảm ơn những tấm lòng sẻ chia của các nhà hảo tâm dành cho các em nhỏ, cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia hết mình cùng CLB, cũng như những điều kiện thuận lợi từ địa phương và các bạn sinh viên trường Đại học Đồng Nai đã hỗ trợ và phối hợp để tạo nên sự thành công của chương trình.

Tin & ảnh: SitiGroup

983
Tags: sinh viên sinh viên FPT siti sitigroup tình nguyện