Nghìn lẻ một lời chúc mùa Giáng sinh mới

25/12/2017
haudt3
633
Thêm một mùa yêu thương về trong lòng Hola vương thêm một chút nhung nhớ, một chút an lành. Cóc Đọc may mắn trở thành sứ giả yêu thương được gửi trao lời chúc chân thành từ cư dân của vương quốc Hola nhân một ngày đông ấm áp. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Cóc yêu thương ở xử sở xinh đẹp này nhé!Từ một chàng trai K13 gửi tới cô gái cậu trót thương:"Gửi Thanh HiềnXin lỗi về tất cả mọi chuyện,mình đã sai, sai rất nhiều. Một câu hỏi mà mình luôn nghĩ, chúng ta có thể trở lại như trước không? Hukm, Giáng sinh rồi nhỉ, chúc Hiền và tất cả những người quan trọng với Hiền một Giáng sinh an lành, vui vẻ".                                                                                        

                                                                                                Merikurisumasu

Từ một giảng viên FU cute nhất vịnh Bắc Bộ:

 It’s that time again when every smile celebrates the season of giving; that time when the air is a bit frigid. It’s when the sun sets earlier than usual-not because it’s afraid of the cold wind, but because the night is given a chance to show off its bright Christmas lights. This is also the moment when the Earth boasts its colourful shadows of christmas trees reminding us that it’s also the perfect time for sharing love to the world.This Christmas, I wish everyone one of the merriest, healthiest,more blessed time of the year ever!!!(Tạm dịch: Đó là khoảnh khắc một lần nữa khi mỗi nụ cười kỉ niệm mùa cho; giây phút khi không khí về thêm một chút lạnh. Đó là khi mặt trời lặn sớm hơn thường lệ-không phải vì nó sợ gió đông, mà vì đêm được cho một cơ hội thắp sáng đèn Giáng sinh của nó. Đây cũng là khoảnh khắc khi trái đất tự hào có bóng cây đầy màu sắc của cây Giáng sinh nhắc nhở chúng ta rằng đó cũng là thời điểm hoàn hảo để chia sẻ tình yêu với thế giới. Giáng sinh này, tôi nguyện ước cho tất cả mọi người một mùa hạnh phúc nhất, tràn trề nhất, may mắn nhất của năm !!!)

       Susan Romanillos Colongs_ GV FPTU

 Từ một cô gái gửi tới chàng trai và tình yêu chọ nhân mua giáng sinh thứ 6 bên nhau: Lại một giáng sinh nữa bên nhau. 6 năm trọn vẹn. Cảm xúc ấy lại ùa vào trong trái tim nhỏ bé của tôi. Cảm giác ấm áp và an lành. Chúng tôi đã lớn lên cùng nhau, trải qua những kỉ niệm học trò, đón những mùa noel cùng nhau thật hạnh phúc. Chúc anh và tôi sẽ cùng nhau đón những mùa giáng sinh thật ấm ápChúc mọi người có một giáng sinh hạnh phúc bên gia đình và người yêu

QH_K13

Từ một cậu Cóc cute gửi tới cô gái sẽ nắm giữ trái tim mình vào một ngày không xa hay có phải cũng là tâm sự của những cóc làng còn cô đơn giữa ngày đông Hòa Lạc:Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập ú mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào chiếc bao to bự của ông ta thì đừng lo nhé. Là tôi đã nói với ông già Noel rằng: tôi muốn có BẠN trong lễ Giáng Sinh này.Chúc cho Giáng sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa và có người thương yêu bên cạnh!

                            N.Đ.H_K13

Và lời chúc cuối cùng chính là lời nhắn của một cô gái FU gửi tới người ba không bao giờ trở về:Ba à, từ ngày ba ra đi cũng đã hơn 10 năm rồi, con gái có dăm ba lần không nhớ nổi khuôn mặt ba kgi còn được kề cạnh! Ba ơi, Giáng sinh ba sẽ trở thành ông già Noel của con như ngày bé chứ, bởi vì con chỉ ước được ba dắt tay như độ 12 năm trước đây, dù chỉ vài khắc trong mơ thôi, con thèm được ấm áp từ ba…

                HKC_K11_FU HL

Khép lại những lời nhắn yêu thương của FPTUer, Cóc Đọc cũng xin gửi lời cảm ơn tới những chia sẻ, những câu chuyên mà Cóc Đọc may mắn được lắng nghe và một phần nào thấu hiểu! Một mùa thương nữa lại về, Cóc Đọc chúc bạn một mùa Giáng sinh hạnh phúc và ấm áp! Chúc mỗi chúng ta sẽ có được điều ước của chính mình không phải từ trong chiếc túi khổng lồ của ông già cưỡi tuần lộc mà từ chính những người thương sẽ bên ta khoảnh khắc tạ ơn an lành.

PV

633
Tags: