Đội FPTU bùng cháy tại VUG Dance Battle 2018

16/04/2018
quyenttk3
1424
Sáng ngày 15/04/2018, VUG Dance Battle 2018 đã diễn ra những trận đấu cuối cùng để tìm ra đội chiến thắng. Và góp mặt trong phần thi ngày hôm nay là sự thể hiện vô cùng tốt của đội FU “nhà Cóc”.Mở đầu màn đấu đối kháng của FPT với đối thủ cực mạnh là FTU – Đại học Ngoại thương. Với đội hình đồng đều và với tinh thần tuyệt đối, FPT đã biến FTU thành Cựu Vương, khiến cho đối thủ cực mạnh này dừng chân chạm tới chức vô địch ngày hôm nay.

Đội hình Mario đáng yêu mà vồ cùng “chuyên nghiệp” cùng mỗi điệu nhảy.

“Hãy cứ nhảy như trận nào cũng là #the­­­lastbattle– đó là chia sẻ của cô gái tài năng không thể thiếu trong đội hình FPT Dance Battle, An Du.Mặc dù trận đấu tiếp đó thua trước Phương Đông, nhưng FPT vẫn một tinh thần tuyệt vời đấu trận 3 - 4 gặp Học viện Báo chí & Tuyên truyền và giành chiến thắng 2-1. Và với cô nàng thủ lĩnh An Du thì Quan trọng là phải nhảy và vui”.

FPT thắng 2-1 Phương Đông và xếp vị trí thứ 3 toàn giải.

 Mùa thứ 2 tham gia VUG, đội hình của FPT Dance Battle đã có những bước tiến tuyệt vời chỉ sau 1 năm. Năm nay, FPT Dance Battle thật sự đã xuất sắc với huy chương đồng – vị trí thứ 3 của giải. Đạt được kết quả đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của những “dancer”, là những ngày dài tập luyện tại “bụng giun” và hơn hết là tinh thần đồng đội, sự hết mình và niềm đam mê cùng những điệu nhảy. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến là “độ máu” của cả cổ động viên đã luôn có mặt tại sân vận động Bách Khoa để cổ vũ và khích lệ tinh thần.

Đội FPT nhận giải và huy chương.

Kết thúc VUG Dance Battle sáng ngày 15/04, có lẽ đây là một thành tích đã rất tuyệt vời đối với tất cả các FPTers của chúng ta. Chúc mừng đội nhà FPT, chúc cho các bạn sẽ tiếp tục có những thành công trong mọi cuộc thi và đặc biệt hi vọng VUG 2019 sẽ là sự góp mặt của FPT trong trận chung kết cuối cùng! 

Thu Trang

1424
Tags: nhảy nhay dance battle FPTU