Ô chữ cóc đố tháng 6.2018

29/06/2018
quyenttk3
1971

Những “cơn run rẩy” của sinh viên FPT Edu

 

Ở FPT Edu, người ta hay thở ra với nhau: “Ôi, sống rồi!” hàng chục lần, thậm chí hàng trăm lần mỗi kì. Cuộc đời “bế tắc” hay “nở hoa” nhiều khi chỉ nằm trong vài cái tên mang tính “sát thủ” với đời sinh viên của những ngôi trường của Edu FPT.

Cùng thử xem bạn có gọi tên được hết những nỗi niềm sinh viên ấy không nhé.

Ngang

3) Sau mỗi kì thi, hoạt động được sinh viên đặt nhiều hi vọng nhất và cũng sợ hãi nhất chính là việc này.

7) Thứ to, dày, nặng trịch, nhập ngoại và rất đau đầu nhức óc mà mỗi sinh viên đều phải vác từ thư viện về mỗi đầu kì, phải nghiền ngẫm cả kì, và đau khổ khi đi thi mà không có nó.

8) Trước khi vào phòng thi mà IT Support nói câu này, ai cũng muốn khóc.

9) Danh hiệu mà sinh viên nào cũng mong muốn sở hữu mỗi kì lễ tôn vinh, không chỉ vì chính danh hiệu đó mà còn vì sẽ được nhiều triệu đồng phần thưởng đi kèm.

10) Sinh viên nhà người ta thì bị tủ đè, sinh viên nhà mình thì bị 2 thứ này đè.

Dọc

1) Trong lúc thi cử, nếu trót dại làm việc này và bị phát hiện, sinh viên ngay lập tức nằm trong danh sách học lại, có thể còn bị kỉ luật (tiếng Anh).

2) Trải qua môn học của vị giảng viên đáng kính này một cách êm thấm là một kiểu “sống sót”. Được vị giảng viên này khen là thành công cả đời khó quên. Gợi ý: vị giảng viên kính yêu hay được sinh viên gọi thầm sau lưng là “sát thủ” này cư ngụ tại FPTU HCM.

4) Sinh viên nào cũng “bỗng dưng muốn khóc” khi test tiếng Anh xong thì rơi vào trình độ này.

5) Hành động truy cầu kiến thức mà không một sinh viên FPT Edu nào muốn thực hiện.

6) Chỉ số này càng cao, sinh viên càng dễ rơi vào vùng nguy hiểm của việc sẽ không được thi, nghiễm nhiên học lại (tiếng Anh).

Box:

Để giành giải thưởng 100.000 VNĐ:

  • Gửi toàn bộ đáp án của ô chữ đầy đủ, bằng tiếng Việt có dấu về hòm mail cocdoc@fe.edu.vn trước ngày 20/7/2018
  • Tiêu đề email ghi rõ: Giai o chu thang 5/2018_hovaten_MSSV
  • Có 05 giải thưởng trị giá 100.000 VNĐ dành cho 05 độc giả giải đáp chính xác toàn bộ các từ hàng ngang và hàng dọc của ô chữ.

THÔNG BÁO: Rất tiếc, ô chữ Cóc đố tháng 5 với chủ đề: "Những nỗi ám ảnh của sinh viên FPTU" đã không có bạn nào có đáp án chính xác nhất gửi về tòa sọa Cóc Đọc và Những người bạn. 

 

1971
Tags: