Đại học FPT giao ‘quân’ ngay trong Lễ Tốt nghiệp

10/08/2015
admin
906

Được coi là điểm nhấn trong Lễ Tốt nghiệp đợt 2/2015 của Trường Đại học FPT, Lễ giao quân đã chứng kiến gần 100 sinh viên FPT được Nhà trường giao lại cho phía doanh nghiệp.

Tốt nghiệp đại học, sinh viên FPT sẽ bước vào những “ngôi nhà mới” – các doanh nghiệp, tổ chức nơi các bạn sẽ làm việc và cống hiến và một trong số đó là FPT Software. Trong Lễ giao quân, đại diện Nhà trường giao quân là TS. Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Đại học FPT. Đại diện nhận quân là ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Software.

[caption id="attachment_2820" align="aligncenter" width="660"]Hiệu trưởng Đại học FPT, Chủ tịch HĐQT FPT Software và gần 100 sinh viên FPT trong Lễ giao quân. Hiệu trưởng Đại học FPT, Chủ tịch HĐQT FPT Software và gần 100 sinh viên FPT trong Lễ giao quân.[/caption]

Ngay tại Lễ Tốt nghiệp, trong trang phục áo mũ cử nhân, 72 sinh viên Trường Đại học FPT lần lượt bước lên sân khấu, xếp thành hàng dài, sẵn sàng cho “công cuộc chuyển giao” từ giảng đường đại học sang môi trường doanh nghiệp. 72 cử nhân này đều là các bạn đã và đang làm việc cho FPT Software.

72 trên tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt 2/2015 “đầu quân” về FPT Software là một con số vẫn còn khiêm tốn, ông Hoàng Nam Tiến cũng bày tỏ mong muốn: “Rất mong một nửa lực lượng sinh viên Đại học FPT khi tốt nghiệp sẽ lựa chọn FPT Software!”.

Lễ giao quân tiếp nối bằng cách bắt tay nồng nhiệt của Chủ tịch HĐQT FPT Software Hoàng Nam Tiến với từng thành viên trong đội quân vừa được chuyển giao và kết thúc bằng tiếng hô vang để phô trương lực lượng truyền thống của FPT Software: “Cứ máu là xong!”.

[caption id="attachment_2821" align="aligncenter" width="660"]Ông Hoàng Nam Tiến khẳng định, sinh viên FPT đã có khả năng cạnh tranh toàn cầu và làm việc cho các đối tác lớn nhất thế giới. Ông Hoàng Nam Tiến khẳng định, sinh viên FPT đã có khả năng cạnh tranh toàn cầu và làm việc cho các đối tác lớn nhất thế giới.[/caption]

2015 không phải là năm đầu tiên, Đại học FPT có sinh viên được các công ty tuyển vào làm ngay sau khi rời ghế nhà trường. Sự kiện Lễ giao quân được trang trọng đưa vào buổi lễ tốt nghiệp nhằm tôn vinh ý nghĩa, đề cao những nỗ lực phối hợp, gắn kết đào tạo giữa ĐH FPT và các doanh nghiệp, nhằm chuẩn bị “đầu ra” vững chắc cho sinh viên trong suốt những năm qua.

Và tại Lễ Tốt nghiệp đợt 2/2015, ngoài FPT Software, sự kiện còn có sự góp mặt củađại diện các doanh nghiệp trong mạng lưới hợp tác với Đại học FPT và dành nhiều sự quan tâm đến sinh viên FPT, như: FPT Retail, Alt Plus, Usol Việt Nam, 3Si, Synergix, Seta International Việt Nam, FPT IS, Haveynash…

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=9xvguKQsloU[/embed]

Theo fpt.edu.vn

906
Tags: Lễ tốt nghiệp ĐH FPT