Bích Trân - Cô nữ sinh hạ gục trái tim nam sinh Cao đẳng Polytechnic chỉ bằng một nụ cười tỏa nắng

04/09/2018
quyenttk3
6610

Phạm Bích Trân, cái tên dường như đã không còn quá xa lạ ở ngôi trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thân thiện, cô nàng khoác lên mình một vẻ mộng mơ với nụ cười toả nắng mà ai cũng mơ ước.

Bản lĩnh lựa chọn con đường tương lai

Trước khi nhập học ở Cao Đẳng Polytechnich Tây Nguyên, Bích Trân đã có thời gian tìm hiểu về môi trường học tập ở đây. Từ việc giáo trình được thiết kế giống với thực tế nhất có thể, sinh viên được giao nhiệm vụ mô phỏng theo những dự án thực thụ cho tới yếu tố môi trường chuyên nghiệp và nghiêm ngặt y như các doanh nghiệp thực tếnhững điều này đã thu hút Bích Trân đăng kí nhập học vào ngôi trường được mệnh danh là “Học 3, Hành 7” này. Sau đó, cô bạn xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

 Với mong muốn có điều kiện phát huy cao tính sáng tạo, từ đó định hướng rõ ràng về mục đích môn học, Bích Trân chủ động trong việc tự tìm tòi kiến thức và đã chọn con đường theo đuổi nghề nghiệp của mình chuyên ngành Marketing Sales tại Cao Đẳng Polytechnic Tây Nguyên. Ngoài những giờ học ở trên lớp, cô bạn còn tích cực tham gia vào các diễn đàn online của nhà trường và kết nối với các anh chị khoá trên. Quan điểm của Bích Trân rất đơn giản. Đó là kinh nghiệm của những người đi trước sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc đưa ra các quyết định đúng đắn. Chính điều này đã giúp Trân luôn tự tin vào mọi quyết định của mình.

 Sống Như Những Đoá Hoa

 Bên cạnh thời gian dành cho học tập, Bích Trân rất thích chụp ảnh và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cuộc sống qua những tấm hình tuyệt đẹp. Các hoạt động xã hội luôn là thứ gì đó khiến cô gái của chúng ta thao thức và ấm lòng. Cùng với đó, Trân cũng đã tự tìm cho mình những công việc như làm người mẫu ảnh, PG. Với ngoại hình xinh đẹp, đây vừa là cơ hội để bạn tiếp xúc với môi trường công việc bên ngoài, vừa là cách tạo thêm thu nhập để tự trang trải cho những sở thích khác của mình. Thời gian gần đây, cô bạn còn thử sức với công việc kinh doanh online. Mặc dù bận rộn nhưng Bích Trân vẫn luôn hoàn thành tốt cả hai khía cạnh học tập lẫn công việc.

Chắc chắn với mọi quyết định của mình như thế nhưng đôi với tương lai, cô bạn của chúng ta lại khá phóng khoáng - cái chất của núi rừng Tây Nguyên. Như ai đó đã từng nói: “Tương lai được tạo nên từ chất liệu của hiện tại”. Bích Trân chia sẻ rằng: “Việc mình cần làm đó là hoàn thành thật tốt chuyên ngành học của bản thân trước, sau đó mới dựa trên nền tảng những thứ mình đã có mà đưa ra lựa chọn thật chính xác cho tương lai”.

Nẻo Về Của Tâm Hồn

 Năng động là thế nhưng có những lúc chẳng thế tránh khỏi việc cạn kiệt năng lượng. Vào những thời khắc ấy, Bích Trân thường tặng cho mình những phút giây yên bình và thảnh thơi bằng việc đi lễ chùa như quãng nghỉ sau chuỗi ngày năng động của mình. Và nụ cười toả nắng của cô bạn lại tiếp tục nở trên môi như món quà tặng cho mọi người xung quanh.

Với mong muốn được kết nối mọi người, Bích Trân đơn giản là sống hết mình với những người thân bạn bè xung quanh mình mà chẳng vương vấn chút lo âu. Khi còn ở trên ghế trường cấp 3, cô bạn tích cực tham gia các chương trình tình nguyện. Nhưng niềm vui ấy phải dựng lại khi lên đại học cho chưa có cơ hội để tiếp tục thực hiện. Mong ước về một chương trình của riêng mình vẫn còn đau đáu đối với Bích Trân vậy đấy.

 Cóc Đọc và Những người bạn xin chúc Trân luôn sống hạnh phúc và có những kỷ niệm thật đẹp trong quãng đời sinh viên của mình. Chúc cho Trân sớm hoàn thiện được những ấp ủ còn đang dang dở.

Thiện Đăng

6610
Tags: cao dang polytechnich nu sinh