Sinh viên Poly Tây Nguyên tổ chức chương trình “Vu Lan – Mùa báo hiếu”

20/08/2015
admin
1027

Ngày 27/08 tới, Poly Tây Nguyên phối hợp với Chùa Phổ Hiền tổ chức chương trình “Vu Lan – Mùa báo hiếu” nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tấm lòng hiếu thảo đến các đấng sinh thành, dưỡng dục.

[caption id="attachment_3135" align="alignnone" width="650"]Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên trong mùa Vu Lan 2013. Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên trong mùa Vu Lan 2013.[/caption]

Mỗi năm khi những cơn mưa bắt đầu nặng hạt, những tiếng leng keng của lồng đèn trẻ nhỏ cùng mùi bánh trung thu thơm ngon được bày bán khắp phố phường cũng là lúc nhiều người nhớ đến “Mùa Vu Lan”, mùa báo hiếu với nhiều tâm nguyện cầu mong cha mẹ bình an, gia đạo an khang.

Để nhắc nhở và giúp các bạn sinh viên nhớ tới công ơn dưỡng dục sinh thành của cha mẹ, ông bà, tổ tiên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng Chùa Phổ Hiền tổ chức chương trình “Vu Lan – Mùa báo hiếu” với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được lắng nghe những lời răn dạy của Đức Phật qua những bài kinh giảng từ các sư thầy, được tham gia phát hoa cài áo cho các chư tăng phật tử và hỗ trợ nhà chùa chuẩn bị lễ cúng ngọ, cơm chay cho những phật tử đến chùa cùng nhiều hoạt động kỉ niệm khác trong ngày.

Để tham dự chương trình, vui lòng liên hệ đăng ký với Mr. Hiếu – Phòng Công tác sinh viên, số điện thoại: 0500 382 6789, hạn đăng ký trước ngày 26/08.

Theo FPT Polytechnic

1027
Tags: FPoly mùa báo hiếu sinh vien Tay Nguyen