FU Hòa Lạc suýt thành... bể bơi

21/08/2015
admin
1116

Trưa nay, tầng 1 Dom F, ký túc xá Hòa Lạc suýt chút nữa đã trở thành... bể bơi cho các bạn sinh viên khi họng nước cứu hỏa bị vỡ tại tầng này. Ngay lập tức, trên các trang mạng xã hội của cư dân Hòa Lạc xuất hiện ồ ạt các hình ảnh về sự cố này.

[caption id="attachment_3201" align="alignnone" width="620"]Sự cố xảy ra vào trưa ngày 21/8. Ảnh: Hải Yến. Sự cố xảy ra vào trưa ngày 21/8.[/caption]

Hồng Phương, một nữ sinh K10 vẫn chưa kịp hoàn hồn sau sự cố kể lại: "mình đang trên đường ra căng tin ăn trưa thì nghe thấy tiếng nước chảy ở hành lang. Mình đi một lượt kiểm tra thì không thấy vòi nước nào mở, đến khi mở cửa ra hành lang Dom thì thấy nước chảy ra xối xả từ vòi cứu hỏa". 

Mình nghĩ là do áp lực ở vòi cứu hỏa mạnh nên đã xảy ra sự cố này", nữ sinh này nhận định.

Cũng theo Phương, khoảng gần 1 tiếng sau khi xảy ra sự cố, ban quản lý ký túc xá đã trực tiếp xuống hiện trường và giải quyết vụ việc.

Dưới đây là một số hình ảnh sau sự cố hy hữu tại đây!

[caption id="attachment_3202" align="aligncenter" width="450"]Ngay sau khi sự cố xảy ra, các sinh viên tại tầng 1 DomF đã nhanh chí nối dây dẫn nước ra phía ngoài. Ngay sau khi sự cố xảy ra, các sinh viên tại tầng 1 Dom F đã nhanh trí nối dây dẫn nước ra phía ngoài.[/caption][caption id="attachment_3203" align="aligncenter" width="462"]a Tuy không gây thiệt hại nặng nề nhưng sự cố này cũng để lại nhiều hậu quả khá... kinh khủng với các bạn sinh viên.[/caption][caption id="attachment_3204" align="aligncenter" width="466"]a Lớp đất cát khá dày sẽ thử thách lòng kiên nhẫn của các FUer.[/caption][caption id="attachment_3205" align="aligncenter" width="479"]Cuối tuần này hứa hẹn sẽ là thời gian cho các sinh viên dọn dẹp bãi chiến trường sau sự cố. Cuối tuần này hứa hẹn sẽ là thời gian cho các sinh viên dọn dẹp bãi chiến trường sau sự cố.[/caption]

Clip họng nước cứu hỏa bị vỡ ở tầng 1 Dom F:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=fJit4ggpBOk&feature=youtu.be[/embed]

Quỳnh Đan

Ảnh: Hải Yến

Clip: Hưng Bùi - Hồng Phương

1116
Tags: bể bơi FU Hoa Lac sinh vien vỡ đường ống nước