Thủ khoa ĐH FPT dự Lễ Tuyên dương tại Văn Miếu

24/08/2015
admin
993

Tối qua (23/8); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Nguyễn Việt Bảo Trung – Thủ khoa Tốt nghiệp năm 2015 của Trường Đại học FPT vinh dự góp mặt tại Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn TP. Hà Nội năm 2015.

Sự kiện chính thức diễn ra lúc 20h00 ngày 23/8/2015 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám và được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.[caption id="attachment_3223" align="alignnone" width="660"]Gần 100 thủ khoa xuất sắc của các trường ĐH đã tham dự lễ tôn vinh Gần 100 thủ khoa xuất sắc của các trường ĐH đã tham dự lễ tuyên dương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Ảnh: Hạnh Hà[/caption]

Cùng dự Lễ Tuyên dương với Bảo Trung là 97 thủ khoa xuất sắc năm 2015, gồm 23 nam và 74 nữ. Các thủ khoa xuất sắc được tuyên dương là những sinh viên tốt nghiệp các trường đại học, học viện với thành tích ấn tượng về học tập, rèn luyện và công tác xã hội.

Theo thông tin từ BTC, số lượng thủ khoa xuất sắc phân chia theo khối ngành, chiếm tỷ lệ cao nhất là khối ngành kinh tế với 40 thủ khoa, chiếm 40,8%, sau đó lần lượt đến các khối ngành kỹ thuật 17 thủ khoa, chiếm 17,4%; khối ngành văn hóa – xã hội có 16 thủ khoa, chiếm 16,3%; khối ngành sư phạm, y dược có 14 thủ khoa, chiếm 14,3% và khối lực lượng vũ trang có 11 thủ khoa, chiếm 11,2%.

[caption id="attachment_3222" align="aligncenter" width="660"]s Nguyễn Việt Bảo Trung là một trong số các sinh viên ĐH FPT có thành tích học tập xuất sắc. Ảnh: Hạnh Hà[/caption]

Chương trình tuyên dương các thủ khoa xuất sắc là một hoạt động thường niên của Thành phố Hà Nội, thể hiện truyền thống hiếu học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long – Hà Nội. Năm 2015 là năm thứ 13 liên tiếp TP. Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa xuất sắc. 12 năm qua, đã có 1.335 thủ khoa được vinh danh, đón nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội.

Trước Nguyễn Việt Bảo Trung, Trường Đại học FPT cũng có các đại diện góp mặt tại Lễ Tuyên dương Thủ khoa của TP. Hà Nội như Dương Thanh LongPhạm Văn Thanh.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=_V-t-HfyZVA&feature=youtu.be[/embed]

Nguyễn Việt Bảo Trung

Sinh nhật: 11/10/1993

Sở trường: Tranh biện, thuyết trình, tự học.

Sở thích: Đọc sách, thể thao, nghe nhạc, hát tiếng Anh.

Thần tượng: Bill Gates, Vladimir Putin.

Ước mơ: Trở thành CFO.

Câu nói thích nhất: “Có quyết tâm, có chiến thắng. Có nỗ lực, có thành công”.

Thành tích tại ĐH FPT:

  • 2 lần sở hữu danh hiệu Cóc Vàng – danh hiệu cao quý nhất trong Lễ Tôn vinh mỗi kỳ học của sinh viên ĐH FPT.
  • Học bổng ANZ trị giá 2.500 USD (tương đương trên 50 triệu đồng) của Ngân hàng ANZ dành cho các sinh viên FPT xuất sắc.
  • Thủ khoa Tốt nghiệp 2015.

Theo Khối Giáo dục FPT

993
Tags: lễ tuyên dương lễ tuyên dương thủ khoa Quốc Tử Giám tôn vinh thủ khoa Văn Miếu ĐH FPT