Hàng không tắc đường, đường sắt cháy vé vì SV FPT Edu

05/11/2018
quyenttk3
947

Theo nguồn tin không chính thống từ Tổng cục Hàng không và Tổng cục Đường sắt Việt Nam, không chỉ nghẽn mạng, tất cả vé máy bay và tàu Tết Âm lịch 2019 đã cháy hàng trong vài phút ngày đầu tháng 10.

Nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ việc fanpage FPT Education tung lịch nghỉ lễ, nghỉ tết và nghỉ hè năm 2019 dành cho tất cả cán bộ, học sinh, sinh viên toàn Tổ chức Giáo dục FPT. Trong vòng vài phút, hàng chục nghìn nam thanh nữ tú nhà FPT Edu đã phi thân vào post này của fanpage FPT Education để check thông tin, đồng thời tới tấp tag bạn bè đồng môn cũng như bố mẹ họ hàng vào để thông báo lịch nghỉ lễ.

Sau khi đã nắm chắc trong tay lịch nghỉ Tết Dương lịch, lịch nghỉ Tết Âm lịch và thậm chí là lịch nghỉ hè 2019, nhiều thành viên nhà F đã kêu gọi các bạn đồng môn cùng nhau săn vé để tiết kiệm hầu bao sinh viên vốn đã eo hẹp. Nam sinh, nữ sinh nhà F trải dài cả 3 miền Bắc – Trung – Nam đã vội vã truy cập vào các trang web book vé máy bay, vé tàu khiến cho các hãng hàng không, đường sắt cháy vé chỉ trong vòng ít giờ. Lãnh đạo của hai trang bán vé này đã tức tốc gọi điện thoại cho các lãnh đạo FPT Edu, ngỏ ý muốn sinh viên FPT Edu truy cập web “nhè nhẹ thôi” để tránh tình trạng nghẽn mạng cục bộ.

Không có một nguồn tin nào kiểm chứng về độ chính xác của thông tin trên. Tuy nhiên, xin chúc mừng sinh viên FPT Education sẽ có một kỳ nghỉ Tết kỉ lục y hệt mọi năm kéo dài 2 tuần.

Trứng gà

947
Tags: fpt edu coc buon lich nghi tet