Cuộc chiến F – Camp: Những bí mật ẩn chứa bên trong làng U

09/11/2018
quyenttk3
1026

Fcamp luôn là một trong những sự kiện đáng chú ý và nổi bật nhất của vùng đất FPTU. Những cuộc chiến tranh giữa 4 làng F, P, T, U lại bắt đầu nổ ra với không khí vô cùng căng thẳng nhưng cũng không kém phần náo nhiệt. Vậy năm nay, tình hình các làng đã chuẩn bị tinh thần chiến đấu ra sao, các bạn hãy cùng Cóc Đọc và Những người bạn khám phá bí mật làng U nhé.

An Du - “mẹ” của của làng U

Trưởng làng là chức vị to nhất của làng, là con người dẫn dắt cả làng trưởng thành, đi tới vinh quang. Trưởng làng U là chị Nguyễn Bảo Ngọc hay còn được gọi là An Du, đàn chị xinh đẹp K12, ngành Thiết Kế Đồ Họa, Đại học FPT.  “Mẹ” An Du trông vẻ ngoài thật lạnh lùng và cứng rắn nhưng cô ấy lại là một người vô cùng hòa đồng và hết lòng vì công việc.

 

Không muốn các “con” đi vào vết xe đổ

“Mẹ” An Du đã thú thật: “Mình đã không tham gia Fcamp 2016 dành cho sinh viên khóa mình vì ngại và lười. Và sau đó, mình đã vô cùng hối hận.” Vì vậy, sang năm sau mình đã đi làm SCC (người dạy nhảy) cho Fcamp 2017. Vì chưa muốn dừng lại ở vị trí SCC, An Du muốn được cảm nhận một Fcamp thực sự và muốn được tự tay mình tạo ra hứng thú cho các đứa “con” thơ mới vào trường nên năm nay An Du đã tham gia ứng cử vị trí trưởng làng. Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, An Du đã được mọi người bầu chọn giữ vị trí trưởng làng U – Nữ thần cai quản bầu trời.

Bí mật về cơ cấu làng U

Với một ngôi làng có tới tận 500 đứa “con”, để có thể chăm sóc được cho các đứa “con” của mình một các tốt nhất, “mẹ” An Du đã thể hiện sự thông minh của mình qua việc chia làng thành các “bộ tộc”.

Để các em không bị lạc lõng và có thể thể hiện hết thế mạnh của mình, làng U tự hào là làng đầu tiên phân chia làm 4 bộ tộc. Mỗi bộ tộc đều mang trong mình những sứ mệnh cao cả khác nhau và cùng nhau tham gia vào công cuộc giành lấy vinh quang cho làng.

Người mẹ nào cũng muốn các đứa con của mình trưởng thành, “mẹ” An Du cũng vậy. Lần này, người “mẹ” ấy rất mong mỏi được trông các “con” trưởng thành qua một tuần Fcamp. “Mẹ” An Du chia sẻ: “Hãy sống và cháy hết mình, mạnh mẽ và tự tin lên vì sau này quãng thời gian đại học và cuộc sống còn rất nhiều những khó khăn thử thách phải đối mặt. Hãy giữ lấy Fcamp trong mình một màu hồng và coi Fcamp là một gia đình để các em tựa vào mỗi khi mệt mỏi.”

Các tộc trưởng tiếp nối tư tưởng của trưởng làng

Không chỉ dừng lại ở mong muốn, “mẹ” An Du đã truyền được ngọn lửa mạnh mẽ và tâm huyết của minh cho tất các OGL và các tộc trưởng của các bộ tộc trong làng U.

 “Mình sẵn sàng dành hết tất cả tâm huyết cho Fcamp. Trong tuần Fcamp này, cũng như tất cả các OGL của Làng U, Fcamp ưu tiên số một của mình.” - bạn Nguyễn Hà Cương, K13 QTKD, tộc “Ăn não” khẳng định.

Không chỉ có trưởng làng “sịn sò”, các OGL của làng U cũng vô cùng tâm lý. Được giao phó cho trọng trách làm trưởng bộ tộc “Ăn não” - tộc mà có lẽ sẽ có ít thành viên nhất và thường hay trầm tính, kém giao tiếp với mọi người, Cương bộc bạch: “Bản thân mình là một người không hề trầm tính, nhưng mình biết lúc nào nên ‘quẩy’ và lúc nào ‘trầm’. Một người cần có sự linh hoạt trong các tình huống chứ không nên quá ‘sung’ hay là quá ‘chìm’. Vì thế, mình được phân công làm trưởng làng tộc ăn não để giúp cùng mẹ ‘An Du’ giúp các ‘bé’ k14 mà bị trầm tính có thể dễ dành hòa đồng với mọi người hơn, năng nổ hơn trong Fcamp cũng như là cuộc sống đại học sau này.”

Đối với Cương cũng như tất cả mọi OGL ở làng U, hết Fcamp không phải là hết làm anh em. Sau này dù có đi đâu, Fcamp vẫn sẽ mãi là dấu ấn không thể quên và gia đình Fcamp sẽ luôn ở bên các bạn cùng các bạn trưởng thành.

Liệu những con người làng U sẽ làm nên lịch sử ?

Những đứa “con” của làng U cũng đã tiếp nối ngọn lửa của “mẹ” và các OGL truyền lại nên vô cùng sung mãn và quyết tâm dành chiến thắng trong trận đại chiến vào ngày chủ nhật.

“Lúc mới vào trường, em còn rất bỡ ngỡ và bối rối, không biết các bạn, các anh chị khóa trên như thế nào nhưng nhờ đi Fcamp, em đã có thể làm quen được với bao nhiêu là bạn mới, các anh chị xinh đẹp và tài năng. Em có cảm giác như đang dần trở thành một phần của Hòa Lạc vậy”-  chia sẻ của bạn Lê Thành Vượng, K14 KTPM ở tộc ăn quẩy.

“Chúng tớ nhất định sẽ mang về chiến thắng cho làng” - các bạn lớp PC1423 tuyên bố.

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, cuộc chiến Fcamp sẽ nổ ra tại khuôn viên Hòa Lạc Campus. Chúc cho những con người làng U sẽ giữ vững tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và đoàn kết để giành chiến thắng.

Aynarih

1026
Tags: f camp 2018 team lang u team an du