Cuộc chiến Fcamp: Làng T - nơi ánh trăng chiếu sáng cả bầu trời

09/11/2018
quyenttk3
636

Chỉ còn ít ngày nữa thôi cuộc chiến giữa 4 ngôi làng lớn nhất tại xứ sở Hola sẽ diễn ra. Trong đó, làng T được đánh giá là một ngôi làng ẩn chứa nhiều sức mạnh tiềm ẩn khó lường. Vậy, làng T – nơi ánh trăng chiếu sáng cả bầu trời ẩn chứa uy lực đến đâu? Chúng mình cùng khám phá nhé!

Trưởng làng T – Thần Mặt trăng là ai?

Trưởng làng T là đàn anh kỳ cựu - Hoàng Ngọc Anh, sinh viên K9 ngành Quản trị kinh doanh, Đại học FPT. Mọi người trong làng thường gọi anh bằng cái tên thân mật: anh NA.

Trong trường, anh nổi tiếng là một người có vẻ ngoài điềm đạm, hiền hòa. Nhưng bên trong con người ấy lại là một thế giới khác hoàn toàn, anh luôn có mặt sẵn sàng giúp đỡ bất kì ai cần tới sự giúp đỡ của mình. Có lẽ bởi vậy mà ai cũng dễ dàng quý mến anh, đặc biệt là các bạn sinh viên k14. Bạn Tài Linh- sinh viên K14, ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Anh NA là niềm hãnh diện của cả làng. Bản thân mình cũng rất quý anh bởi cách anh nói chuyện, chia sẻ với mọi người. Hy vọng, nhờ sự dẫn dắt của anh, làng T sẽ giành được ngôi vị vinh quang”.

Còn vị trưởng làng T, Anh Ngọc Anh chia sẻ về lý do vì sao lại ứng cử vị trí trưởng làng tại Fcamp 2018: “Hồi đầu anh không có tham gia các sự kiện bất bất kì chương trình nào cả và phải tới cuối năm 2 anh mới bắt đầu với chương trình đầu tiên của mình mang tên “ Mầm sang 2015”. Với một suy nghĩ rằng anh không muốn thanh xuân của mình trôi qua một cách nhàm chán thì trong từng ấy năm tham gia tổ chức các sự kiện cho trường anh chợt nhận ra rằng mình chưa từng tham gia F-camp với tư cách là một OGL. Với sự quyết tâm của mình thì trong mùa F-camp 2018 này cơ hội trở thành trưởng làng đến với anh”.

Những sức mạnh ẩn chứa bên trong ngôi làng T

Để có thể tạo nên một mùa Fcamp trọn vẹn nhất thì không thể nào thiếu được sự đóng góp của các anh chị OGL- những con người đầy nhiệt huyết luôn luôn đồng hành cũng các bạn K14 trong suốt mùa Fcamp 2018 này.

Anh chị là những người truyền lửa, mang đến tinh thần, khí thế cho tất cả các thành viên của làng. Họ luôn cố gắng chuẩn bị chu đáo nhất để ngày hội chòa mừng tân sinh viên diễn ra được trọn vẹn nhất, để tạo nên một chương đầu thật đẹp trong suốt quãng đời sinh viên của các em.

Qua những tối tập nhảy. hô những câu cheers của làng thì anh chị và trường làng chỉ muốn các bạn có thể đoàn kết hơn, biết chia sẻ quan tâm lẫn nhau. Anh NA chia sẻ: “Anh mong muốn xây dựng tập thể đoàn kết, sống tình cảm với nhau. Mọi người sẵn sang chia sẻ, hỗ trợ dù có bất kì chuyện gì chỉ cần mọi người hạnh phúc, còn anh có làm leader hay không thì cũng không phải điều quá quan trọng”.

Để chuẩn bị cho ngày chủ nhật sắp tới không chỉ làng T mà cả ba làng còn lại đều đang cố gắng chuẩn bị hết sức mình. Riêng làng T, chị Hương Ly một OGL trong làng T chia sẻ: “Hiện tại, tất cả mọi người đều đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới. Không chỉ các anh chị OGL mà còn tất cả các em k14, ai cũng vất vả đi học, đi làm nhưng mọi người vẫn cùng nhau tập nhảy đến 9 rưỡi tối. Ngoài ra, các anh chị OGL có những hôm chuẩn bị đồ cho lễ trưởng thành của các em đến gần 2 giờ sáng và đến ngày hôm nay mọi thứ hoàn thành cũng được 65%”.

Gấp rút chuẩn bị là thế nhưng qua những buổi tập nhảy tất cả mọi người vẫn thể hiện rõ tinh thần, và khí thế của mình đặc biệt là mỗi lần cheer là y như rằng ai cũng “gào mồm” lên cheer. Thấy các làng nổi bật cái này cái kia, mọi người cũng cố gắng show ra để cho các em không tủi thân, thấy các làng có nhiều câu cheer cũng cố gắng ngồi nghĩ ra một đống thứ. Tất cả chỉ để tạo nên một kỉ niệm đẹp đẽ nhất cho sự khởi đầu mới của các em.

Một điểm mạnh mà cả chị Ly và anh NA đều đánh giá cao các em đó là các em K14 đều có tinh thần đoàn kết, biết tự giác tham gia đầy đủ các hoạt động không để các anh chị nhắc nhở nhiều, chính vì vậy mà mới có thể tạo nên một tập thể đoàn kết, biết yêu thương nhau. Hơn thế, chị Ly muốn nhắn nhủ tới các em K14 rằng: “Hãy tin tưởng các anh chị, chúng ta hãy cùng nhau tạo nên một chương đầu trọn ven trong chuỗi các chương mới sắp đến với các em. Thương các em và mọi người nhiều”.

Trang lịch sử Fcamp có ghi danh những con người làng T?

Không chỉ các anh chị trong OGL mà tất cả các thành viên trong cả 4 làng đều đang rất háo hức mong chờ đến chủ nhật này để họ có thể bùng cháy hết mình, đặc biệt là tinh thần của các thành viên của làng T. Mới chỉ trải qua hai tối tập trung mà chúng ta có thể thấy được rõ tinh thần, khí thế của các bạn trong từng buổi tập nhảy và đặc biệt là qua những câu cheers mang đậm chất của làng T như:  “Mưa rơi ướt áo ướt quần, làm sao ướt được tinh thần làng T” hay “T là gì là gì, T là phê là phê, T là gì là gì, T là mê là mê, làng T không sân si, làng T hay rầu rĩ”.

Bạn Tài Linh - Sinh viên k14, ngành QTKD chia sẻ: “ Với 200% sức lực của mỗi con người trong làng thì chúng mình quyết tâm sẽ dành chiến thắng”. Những con người làng T sẽ luôn đoàn kết để quyết tâm giành chiến thắng trước 3 làng còn lại.

Cuộc chiến Fcamp sắp tới, bạn mong chờ ngôi làng nào sẽ giành chiến thắng? Hãy cùng Cóc Đọc và Những người bạn chờ đón nhé.

Bích Lụa

636
Tags: fcamp 2018 team lang t