Cuộc chiến Fcamp: Làng P - Những ánh sao lung linh tràn đầy năng lượng

09/11/2018
quyenttk3
1029

“Kiều Oanh ơi xong chưa. Mình cùng đi đi đi đi đi. Cùng làng pi pi pi pi pi. Hoặc làng pê pê pê pê pê. Đến Fcamp”. Đó là câu cheer “thần thánh” của các thần dân làng P chuẩn bị cho cuộc chiến Fcamp sắp tới. Những điều thú vị gì ẩn chứa bên trong ngôi làng của những ánh sao lung linh tràn đầy năng lượng?

Nữ thần của những vì sao thống lĩnh làng P

Từ câu cheer của làng, chắc hẳn ai cũng dễ dàng đoán ra chân dung vị trưởng làng là ai. Bởi vì đây là một nhân vật “quen đến mòn mặt”, xuất hiện ở vô vàn sự kiện lớn nhỏ trong trường, không ai là không biết đến cái tên của cô gái này cả đó là cô bạn Lương Kiều Oanh sinh viên K11 đến từ ngành Quản trị kinh doanh, Đại học FPT.
Được mệnh danh là “Nữ thần của các vì sao”, với sự nhiệt huyết, năng nổ, Oanh luôn đem đến luồng năng lượng tích cực, tràn đầy sức trẻ cho mọi người xung quanh. Ở Fcamp 2017 với cương vị là leader Color Team, Oanh đã đem về cho mình giải thưởng Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc nhất và nhiều kinh nghiệm trong vai trò thủ lĩnh. Năm nay, với một cương vị mới - vị trí thủ lĩnh của làng P, Kiều Oanh chia sẻ :“Căn bản là do mình thích F-camp, Trưởng làng là do mọi người tin tưởng giao phó, còn quan điểm của mình thì vị trí nào cũng được, chỉ cần được tham gia F-camp thôi”.
Mong ước lớn nhất của cô gái này là đem đến cho K14 một ngày Fcamp thật ý nghĩa, đầy kỉ niệm nhất. Thông điệp của trưởng làng P gửi đến các tân sinh viên K14: “Hãy tô màu thanh xuân của mình bằng Fcamp 2018 nhé”.

Đột nhập làng P để khám phá những điều thú vị.

FCamp 2018 với chủ đề “FIRE IT UP”, Làng P hy vọng mang đến một ngày hội tung bừng, góp phần kết nối, giúp sinh viên khóa mới làm quen, tìm hiểu về văn hóa và có thể hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Hòa Lạc. “Đối với Fcamp năm nay, anh chị đã chuẩn bị rất nhiều thứ như các bài nhảy flashmod, các món quà dành cho k14, đặc biệt là lễ trưởng thành sẽ được tổ chức vào 10-11. Sau một tuần đi cùng nhau, tìm hiểu chia sẻ về cuộc sống Hola thì đó cũng là buổi tiệc đánh dấu cho việc các em sẵn sàng bước tiếp cùng anh chị trên đất Hola một cách nhiệt huyết và đầy năng động.” – Đỗ Khánh Duy- K12 ngành Quản trị kinh doanh, một trong những OGL vô cùng dễ thương và nhiệt huyết của làng P chia sẻ.


Làng P nói riêng và BTC F-camp nói chung đã nỗ lực trong một thời gian dài để gói ghém tất cả những đam mê, nhiệt huyết và khát vọng trong một món quà mang tên F-Camp. Với món quà đặc biệt này, Làng P mong muốn các bạn tân sinh viên luôn cháy hết mình với những ước mơ, dám dấn thân cho những khát vọng, đam mê và cùng nhau ghi dấu tuổi thanh xuân của riêng mình bằng những gam màu rực rỡ.
“Mong muốn lớn nhất của anh chị là còn gì hơn khi mà sự nhiệt tình của anh chị và BTC được đền đáp bằng sự có mặt của các em trong suốt tuần lễ F-Camp cơ chứ. Hãy đoàn kết, nhiệt tình, hết mình, trải nghiệm trọn vẹn vào ngày 11-11 này”- Lời gửi gắm tới K14 từ Nguyễn Tài Nhân- OGL của Làng P sinh viên K12 ngành Quản trị marketing, FPTU.
Thần may mắn có gọi tên những thần dân làng P?

Đáp lại sự tận tâm, nhiệt tình của trưởng làng và các OGL làng P, các trại sinh của làng vô cùng chăm chỉ, hào hứng tham gia các hoạt động của làng tổ chức: cùng nhau đi ăn những bữa trưa thân mật, trò chuyện và ma sói thâu đêm để hiểu rõ về nhau hơn, quẩy hết mình khi tham gia học nhảy flashmod,… Trên sâp tập của Làng P bao giờ cũng đầy ắp tiếng cười đùa, tiếng reo hò,… đủ để thấy được tinh thần sẵn sàng ăn chơi bay nhảy và quẩy hết mình của các trại sinh nhà P.  
“Mình thật sự ấn tưởng bởi sự nhiệt tình, dẫn dắt của các OGL làng mình, các anh chị chăm lo từng li từng tí như một gia đình vậy. Mình cảm thấy làng mình cực kì vui và đoàn kết. F-camp năm nay mình nhất định sẽ tham gia hết mình.” – Dương Thị Phương Chi, sinh viên K14 ngành Thiết kế đồ họa, FPTU.
F-Camp không đơn thuần chỉ là một ngày hội, mà đó còn là sự tiếp nối văn hóa và trao gửi các giá trị đã hình thành nên “linh hồn” của Đại học FPT, của sinh viên FPT. Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của trưởng làng và các OGL vô cùng dễ thương và nhiệt huyết, hãy mong chờ vào sự bùng nổ của các trại sinh làng P.
“Anh em
Anh em bốn bể là nhà
Về đây tập hợp cùng phờ chúng tôi
Không phờ cuộc sống không vui
Có phờ cuộc sống phê pha mỗi ngày”

Thu Thảo

1029
Tags: fcamp 2018 team luong kieu oanh