Cuộc chiến Fcamp: Làng F – Mặt trời rực lửa bùng khí thế

09/11/2018
quyenttk3
1136

F-Camp 2018 sắp chính thức bước vào cuộc chiến của những vị thần cùng ngôi làng họ cai quản. 4 vị thần cũng chính là 4 trưởng làng F, P, T U có nhiệm vụ chăm lo cuộc sống cho các thần dân ở ngôi làng do mình cai quản. Trong đó, làng F – ngôi làng dưới sự cai quản của thần mặt trời sẽ làm nên điều kỳ diệu gì tại cuộc chiến năm nay?

Vị thần Mặt Trời cùng cơ duyên nhiều năm với làng F

Phạm Minh Hiếu, còn được biết đến với biệt danh “Hiếu Ken”, là sinh viên K11 ngành Thiết kế đồ họa, FPTU.

Khi được hỏi về động lực để gánh vác trọng trách trưởng làng khi đang trong gian đoạn thực tập đầy khó khăn, Hiếu chia sẻ: “Hồi mới vào trường, mình cũng là trại sinh. Ngay khi nhìn thấy các anh chị OGL và trưởng làng, mình đã khao khát một lần được đứng trên vị trí đấy. Anh Chí Nguyễn - trưởng làng F năm 2015 đã cho mình một động lực rất lớn để có thể đạt được ước muốn.Trong suốt quá trình học tập tại trường,  mình cũng luôn cố gắng tham gia vào các sự kiện, cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao và rồi đến khi nhận được vị trí này, mình thật sự cảm thấy rất vui vì công sức mình bỏ ra là xứng đáng”.

Từ vị trí trại sinh làng F, đến OGL làng F và giờ là trưởng làng F, Hiếu đùa rằng đây có lẽ chính là cái duyên của anh với ngôi làng này.

Trong công tác chuẩn bị, đứng ở vị trí trưởng làng, Hiếu thấy khó khăn nhất là làm sao để có thể làm việc và kết nối các OGL lại với nhau, để rồi cùng nhau làm việc, cùng giúp đỡ lẫn nhau để truyền tải cho trại sinh mới hiểu được văn hoá người nhà F. Khi nói về các bạn cùng đồng hành với mình, Hiếu hào hứng kể: “Các bạn OGL năm nay mình thấy họ có cái nhiệt và tinh thần sẵn sàng rất cao, luôn hỗ trợ và giúp đỡ không chỉ các em mà còn cả trưởng làng nữa, thật sự rất tuyệt vời”.

Năng lượng mặt trời lan tỏa khắp ngôi làng F

Giống như cái tên Mặt Trời, làng F nổi lên với sự ấm áp, năng động và đầy sức sống. Tuy vậy không có nghĩa là dân làng F lại thiếu đi sự bình tĩnh đâu nhé. Trưởng làng F chia sẻ: “Đó chính là điều làm nên sự khác biệt của làng bọn mình so với ba làng còn lại. Bọn mình không nhất thiết phải phô trương quá nhiều vì bọn mình đã tự chuẩn bị cho mình một kế hoạch riêng và tất cả sẽ cùng nhau giữ cái đầu "lạnh" để vượt qua mọi thử thách. Bọn mình sẽ chơi thật sự trong ngày F-Camp diễn ra” .

Theo một vài nguồn tin, chính tay vị trưởng làng này ưu ái thiết kế riêng cho một tấm cover để thể hiện tinh thần đoàn kết sẵn sàng tham chiến với các làng khác.

Những làn gió mới hứa hẹn làm nên điều bất ngờ

Qua vài buổi gặp gỡ và trò chuyện với các bạn tân sinh viên, Hiếu thẳng thắn nhận xét về các thần dân mới trong ngôi làng của mình: “Trong làng vẫn có một số bạn hơi cứng đầu làm cho các anh chị OGL phải vất vả để hô hào được các bạn ấy, các em trại sinh mới cũng có những bạn rất đáng yêu, có những bạn có các kỹ năng quản lí rất giỏi, một cộng đồng chung mà, không thể thiếu đi những màu sắc thế được, nhưng các em sẽ là một thế hệ tiềm năng của trường FPT.”

Cuối cùng, anh gửi lời nhắn tới các bạn sinh viên K14: "Nếu các em muốn có nhiều kỉ niệm, muốn có thêm nhiều kĩ năng mềm hơn và muốn được đối mặt với thử thách thì FPTU và FCamp là nơi các em sẽ thấy tuổi trẻ của mình thật xứng đáng". Làng F sẽ chiến đấu hết mình bằng tất cả sự đoàn kết để giành vinh quang về cho ngôi làng của mình.

Cóc Đọc và Những người bạn chúc cho các thần dân làng F sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách để chạm đến đỉnh vinh quang.

Khánh Huyền

1136
Tags: