Minh Ánh - Cô gái "kẹo ngọt" của MISS FPTU

30/11/2018
quyenttk3
605

Phạm Thị Minh Ánh (Ánh Kẹo) là gương mặtđang “làm mưa làm gió” tại cuộc thi Miss FPTU 2018. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng, cô nàng khoác nên mình vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng làm đốn tim biết bao nam sinh FPT Edu ngay từ lần gặp đầu tiên.

Phạm Thị Minh Ánh là sinh viên K13 chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế, Đại Học FPT. Với mong muốn mạnh dạn hơn, tự tin hơn và có thể cởi mở hơn với mọi người, Minh Ánh đã quyết định chọn FPT là ngôi trường theo học trong suốt 4 năm thanh xuân của mình.

Ngôi nhà thứ 2 mang tên FGC

Không chỉ nổi bật về vẻ ngoài xinh xắn, nhỏ nhắn, Minh Ánh còn được mọi người biết đến qua giọng hát truyền cảm, trong trẻo, ngọt ngào. Là một cô gái có niềm đam mê với giai điệu thế nên cô bạn rất thích hát và hay hát cho người thân, bạn bè nghe. Đặc biệt là khi ở nhà, cô bạn hát ở mọi lúc mọi nơi, kể cả lúc tắm hay làm việc nhà. Minh Ánh khiêm tốn: “Tuy rằng mình hát không được hay nhưng hát hay không bằng hay hát mà”.

Minh Ánh còn là thành viên tích cực, năng nổ của CLB Guitar (FGC). Là một cô gái mỏng manh, có phần yếu đuối, cô nàng hiện đang là ở vị trí Ban Hậu Cần. Cô bạn chia sẻ: “FGC không chỉ đơn thuần là một CLB mà nơi ấy còn như gia đình thứ hai của mình vậy. Ở FGC mình có thể được là chính mình”.  FGC với Ánh đã có nhiều kỉ niệm vui buồn khó quên. Cô bạn cho biết: “Anh, chị, bạn bè trong FGC đều rất tình cảm, gần gũi, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau. Chúng mình hay có những bữa trưa vui vẻ, những buổi sinh hoạt hàng tuần chỉ để du ca, nói chuyện phiếm cùng nhau. Nhưng điều tưởng chừng như đơn giản ấy nhưng lại có sức gắn kết các thành viên lại với nhau rất lớn”.

Đến với CLB Guitar, cô nàng Minh Ánh đã học hỏi được rất nhiều điều. Anh, chị trong CLB đã mở lớp học trải nghiệm cho tất cả các thành viên có thể tham gia để training về cách làm việc nhóm, tạo game, tổ chức một sự kiện là như thế nào. Qua những buổi trải nghiệm đó, cô bạn đã học hỏi được rất nhiều điều thú vị. Minh Ánh chia sẻ: “Sau khi tham gia lớp học trải nghiệm, tham gia tổ chức khá nhiều sự kiện nội bộ, các sự kiện giữa CLB với trường ngoài đã giúp mình cởi mở hơn, tự tin hơn. Tuy giờ mình vẫn còn sự rụt rè, ngại ngùng nhưng cũng đã đỡ hơn trước rất nhiều và mình cũng đã có kinh nghiệm nhiều hơn trong kĩ năng mềm, cách giao tiếp, ứng xử”. Bên cạnh niềm đam mê ca múa hát, cô bạn còn thích đi mua sắm, đi chơi cùng gia đình, bạn bè. Thích được lắng nghe, chia sẻ về chuyện tình cảm, gia đình của người thân, bạn bè và tâm sự cùng họ.

Thí sinh nặng kí của Top 15 MISS FPTU 2018

Hiện tại cô nàng Minh Ánh là một trong Top 15 MISS FPTU 2018 – một chương trình tôn vinh cái đẹp của các bạn nữ trường Đại Học FPT giúp họ thể hiện điểm mạnh của bản thân và trải nghiệm. Có lẽ, cô bạn thật hạnh phúc và may mắn khi luôn có sự ủng hộ và trợ giúp đắc lực từ gia đình. “Bố mẹ mình hết sức tán thành và ủng hộ mình đến với chương trình. Bố mẹ mong muốn mình có thể mạnh dạn hơn, tự tin hơn và có nhiều trải nghiệm mới khi tham gia chương trình” – Minh Ánh bộc bạch.

Để chuẩn bị thật tốt cho đêm chung kết cuộc thi MISS FPTU 2018, cô bạn Minh Ánh cũng như các thí sinh khác đều đang có những sự chuẩn bị riêng cho bản thân về catwalk và tài năng.

Được trở thành một trong 15 gương mặt sáng giá của cuộc thi MISS FPTU, cô bạn cảm thấy rất bất ngờ và vui mừng. Cô bạn hứa: “Mình sẽ cố gắng tập luyện và trau dồi bản thân hơn nữa, sẽ cố gắng hết mình để có thể thể hiện tốt nhất trong đêm chung kết sắp tới và để thay lời cảm ơn đến gia đình, anh chị em và bạn bè đã tin tưởng, ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ mình”.

 “Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn”. Đó là điều mà đến hiện tại Minh Ánh cảm thấy tâm đắc nhất.  Cô bạn cho biết: “Lúc trước mình thường quá đặt nặng cảm xúc của người khác lên trên cảm xúc của mình, mình bị ảnh hưởng bởi lời nói, suy nghĩ của người khác quá nhiều. Nhưng hiện tại mình cảm thấy mình nên thay đổi. Mình sẽ quan tâm đến cảm xúc của mình nhiều hơn, yêu thương bản thân, lắng nghe những điều mình thực sự mong muốn. Vì con đường phía trước thành công hay thất bại sẽ là ở bản thân mình, là do mình quyết định”.

Sau khi kết thúc cuộc thi MISS FPTU 2018, cô bạn sẽ tập trung cao độ vào học tập và vẫn sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động, sự kiện của trường.

Chúc cô nàng “kẹo ngọt” sẽ viết hoàn thành tốt phần thi của mình tại đêm chung kết MISS FPTU và luôn vững vãng trên con đường mình đã chọn.

Trang Chang

605
Tags: