"My FPT University" được chấm bởi dàn giám khảo đình đám

07/09/2015
admin
1010

Sáng 04/09, BGK cuộc thi ảnh “ My FPT University” đã tiến hành chấm ảnh để chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất được đội ngũ cán bộ giảng viên, sinh viên gửi về cho BTC sau hơn một tháng phát động cuộc thi.

[caption id="attachment_3534" align="alignnone" width="600"]Các giám khảo và đại diện BTC đang lựa chọn bức ảnh đoạt giải từ hơn 300 tác phẩm gửi về. Ảnh: H. Long. Các giám khảo và đại diện BTC đang lựa chọn bức ảnh đoạt giải từ hơn 300 tác phẩm gửi về. Ảnh: H. Long.[/caption]

Ngoài anh Vũ Chí Thành – Trưởng ban Tuyển sinh và CTSV ĐH FPT, các vị giám khảo chuyên môn đều là những nhiếp ảnh gia tên tuổi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là Jundat, Hải Thanh và Maika Elan. Nhiếp ảnh gia Jundat (Nguyễn Đăng Long) với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh trong những môi trường khắt khe nhất, nhiếp ảnh gia Hải Thanh là một gương mặt gạo cội trong giới nhiếp ảnh Hà Nội và cuối cùng nhiếp ảnh gia Maika Elan chính là người Việt Nam đầu tiên đoạt giải thưởng nhiếp ảnh World Press Photo với bộ ảnh “The Pink Choice”.

Với hơn 300 tác phẩm gửi về với đầy đủ các thể loại từ phong cảnh, đời sống sinh viên, chân dung…, các thành viên BGK đã tiến hành chấm 5 vòng để chọn ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Đánh giá về các tác phẩm dự thi, nhiếp ảnh gia Jundat cho biết: “Qua các tác phẩm dự thi, mình nhận thấy các bạn sinh viên FPT biết cách khai thác nhiều khía cạnh, hơn thế các bạn còn chịu khó để tìm ra các góc chụp rất hay làm Ban giám khảo rất thích thú”.

Các thành viên trong ban giám khảo đều nhận định, tỷ lệ ảnh có chất lượng tốt trên tổng số ảnh gửi về là khá ấn tượng đối với một cuộc thi không chuyên như My FPT University. Nhiếp ảnh gia Maika chia sẻ: “Chất lượng các bài thi khá cao chứng tỏ các bạn sinh viên rất chăm chút các tác phẩm của mình trước khi gửi cho ban tổ chức”.

Sau hơn 2h liên tục tập trung làm việc, ban giám khảo cũng đã tìm ra 9 tác phẩm đoạt giải trong đó có 1 Giải nhất, 2 Giải nhì, 3 Giải ba và 3 Giải khuyến khích. Tuy nhiên, các tác phẩm đoạt giải chỉ được công bố trong Lễ tổng kết trao giải và Khai mạc triển lãm ảnh diễn ra vào ngày 15/09/2015 tại sảnh Giảng đường nhà Beta cơ sở Hòa Lạc.

Hoàng Long

Tham gia cuộc thi “My FPT University”, giật giải hơn 10 triệu đồng

Chiêm ngưỡng các tác phẩm đầu tiên dự thi ‘My FPT University’

Lộ diện chủ nhân các giải phụ Cuộc thi ảnh “My FPT University”

10 góc nhìn tuyệt đẹp về FU Hòa Lạc

1010
Tags: cuoc thi anh giám khảo Hoa Lac My FPT University nhiếp ảnh gia sinh vien