Khối Giáo dục FPT ký kết MOU với Công ty ManPower

08/09/2015
admin
1017

Chiều nay (8/9); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Công ty ManPower và Khối Giáo dục FPT đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác (MOU) về lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực. MOU này được kỳ vọng tiếp tục thúc đẩy sự hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo thêm cơ hội và định hướng việc làm cho sinh viên, học viên Khối Giáo dục FPT.

[caption id="attachment_3593" align="alignnone" width="660"]Lễ ký kết hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên. Lễ ký kết hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự hợp tác giữa hai bên.[/caption]

Tham dự lễ ký kết, về phía FPT có ông Phan Phương Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH FPT, đại diện cán bộ quan hệ doanh nghiệp các đơn vị trong Khối Giáo dục FPT.

Về phía Công ty ManPower có bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc tuyển dụng toàn quốc; bà Nguyễn Thu Giang – Trưởng Bộ phận tuyển dụng, bà Vương Kim Chi – Chuyên viên tư vấn mảng CNTT; bà Đào Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng PR Marketing.

Tại lễ ký kết, ông Phan Phương Đạt đã dành thời gian chia sẻ những thông tin cơ bản về các đơn vị trong Khối Giáo dục FPT. Ông nhận định “tại FPT, thế mạnh lớn nhất là về đào tạo sinh viên ngành CNTT, bên cạnh đó là việc chú trọng đào tạo sinh viên các chuyên ngành khác. Các đơn vị trong Khối như ĐH FPT, Khối Liên kết Quốc tế, Khối Cao đẳng,… đều có số lượng sinh viên rất lớn, hứa hẹn cung cấp nguồn nhân sự dồi dào cho các công ty trong và ngoài nước”.

Có lịch sử phát triển trên thế giới từ năm 1948, năm 2008, Công ty ManPower đặt chân đến Việt Nam mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng. Theo bà Nguyễn Thu Trang, hiện tại “các đối tác lớn của công ty đang hướng đến đối tượng sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ngay, đặc biệt ManPower đang có nhu cầu tìm kiếm các sinh viên IT có tiếng Anh tốt, sẵn sàng ra nước ngoài làm việc”.

Đại diện ManPower cho biết thêm, phía công ty từng tiếp nhận hồ sơ của các sinh viên ĐH FPT. Đối tác tuyển dụng của ManPower đánh giá rất cao kỹ năng mềm và khả năng sử dụng ngoại ngữ của sinh viên FPT. Đây là một điểm mạnh cần tiếp tục được phát huy.

Theo biên bản hợp tác được ký kết này, hai bên sẽ phối hợp trong công tác đào tạo cho sinh viên Khối Giáo dục FPT, tổ chức các hoạt động định hướng nghề nghiệp, cung cấp thông tin tuyển dụng cho sinh viên FPT và trực tiếp tuyển sinh viên tốt nghiệp của trường vào làm việc tại ManPower hoặc khách hàng mà ManPower có hợp đồng tuyển dụng.

Quỳnh Đan

1017
Tags: ký kết Khối Giáo dục FPT Khoi lien ket quoc te ManPower MOU sinh vien tuyen dung ĐH FPT