Rụng tim với các “soái ca soái tỉ” tại hội nghị trí tuệ bậc nhất FPT Edu

12/12/2018
quyenttk3
576

Các sinh viên tham dự chung kết hội nghị SV Nghiên cứu Khoa học FPT Edu 2018 không chỉ có trí tuệ sáng láng mà còn có nhan sắc vượt trội. Không tin hả, xem bài thì biết nha.

Cô bạn Nguyễn Thị Lệ Giang – sinh viên K13 ngành Quản trị Kinh doanh, FPTU HN đã gây ấn tượng với Hội đồng chuyên môn khi tự tin trình bày báo cáo bằng Tiếng Anh. Không chỉ thế, Giang còn gây ấn tượng với cameraman của Cóc Đọc bởi nhan sắc nghiêng cả projector, khiến cameraman phải chớp tỉa liên tục hình ảnh của cô bạn.
Không chỉ gây ấn tượng với bài thuyết trình mà nam sinh Nguyễn Trung Nghĩa đến từ FPTU HCM còn gây chú ý bởi mái tóc mang phong cách “rocker”. Được biết, nhóm bạn này đã ẵm giải Nhì chung cuộc.
Trong khi đồng đội đang tranh thủ nghỉ ngơi để đợi đến phần thuyết trình của mình thì cậu bạn này tranh thủ đọc lại một lượt phần trình bày. Dù chỉ ngồi đọc bài thôi mà nhan sắc đã xuất thần đến nghiêng ngả cả bạn ngồi cạnh như thế này rồi, lúc đứng lên trình bày không biết thần thái rạng ngời của cậu còn gây ấn tượng đến đâu.
Sau phần thuyết trình thành công của cả nhóm, cô bạn Phạm Thị Thu Hiền đã cảm thấy nhẹ nhõm và cười thật tươi – nụ cười răng khểnh duyên dáng siêu đốn tim, làm bừng sáng cả một góc phòng Tiểu ban KHXH

 

Nụ cười “tỏa nắng giữa trời đông” khi dung teabreak của cô gái này vô tình khiến nhiều nam sinh “đứng tim”.
Nam mặc sơ mi trắng thì “auto” đẹp trai quả không sai. Đẹp trai lỗi tại ai? Vẻ ngoài có bảnh bao hay không không quan trọng, quan trọng là thần thái thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện như nam sinh K13 Cần Thơ Đỗ Thành Đạt.

Có dự Chung kết Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học FPT Edu mới biết, ngoài toả sáng bằng trí tuệ, các bộ não khoa học của FPT Edu cũng biết cách đốn tim người khác nhờ nhan sắc lắm chứ bộ.

Nếu muốn được rụng tim vì những nhan sắc soái ca soái tỉ của FPT Edu, nhớ chăm tham gia nghiên cứu khoa học nha các Cóc.

Elisa

576
Tags: fpt edu