Nữ sinh FPoly lọt vòng bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2015

10/09/2015
admin
1351

Là một cô gái xinh xắn, thân thiện và dễ gần, Lê Thị Hải Anh, tân sinh viên khóa 11.3 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội hiện đang theo học ngành QTDN – Marketing & Sales.

Cô bạn này cũng đang tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 và đã lọt vào top 35 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc, chuẩn bị bước vào vòng bán kết. Cùng trò chuyện với Hải Anh để hiểu thêm về nữ sinh xinh đẹp này của FPT Polytechnic Hà Nội và hành trình cô ấy đến với cuộc thi nhé.

[caption id="attachment_3630" align="aligncenter" width="665"]a Lê Thị Hải Anh hiện là tân sinh viên của trường Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic[/caption]

Chào Hải Anh, bạn có thể giới thiệu đôi nét về bản thân?

Xin chào đại gia đình Cao đẳng thực hành FPT PolytechnicMình là Lê Thị Hải Anh, 20 tuổi. Mình đến từ Hà Nội. Hiện tại, mình là tân sinh viên của  FPT Polytechnic Hà Nội, chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sales. Mình thích màu hồng, thích du lịch, kết bạn, luôn muốn học hỏi và khẳng định bản thân. Mình đang tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 và đã lọt vào top 35 thí sinh xuất sắc nhất khu vực miền Bắc, chuẩn bị bước vào vòng bán kết.

Như Hải Anh giới thiệu, bạn đang tham dự cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 của Việt Nam. Vậy lý do nào đã đưa bạn đến với cuộc thi này?

Mình luôn muốn làm một điều gì đó để khẳng định bản thân và chinh phục những điều mới lạ. Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 là một sân chơi lành mạnh, đây cũng chính là cơ hội giúp mình thêm năng động, tự tin thể hiện khả năng của chính mình. Đó là lý do mình tham gia cuộc thi này.

Bạn tự tin nhất về điều gì khi tham dự cuộc thi này? Có kỳ vọng điều gì không?

Sự quyết tâm thể hiện bản thân đã giúp mình tự tin ngay từ đầu. Và hơn nữa, mình luôn có bạn bè và người thân ở bên cạnh để động viên, an ủi. Chính họ đã tiếp thêm cho mình sức mạnh và sự tự tin để tiến xa hơn trong cuộc thi nào. Khi tham dự cuộc thi, điều mình mong muốn nhất chính là tìm thấy bản thân mình, làm quen được nhiều bạn mới và thêm phần tự tin hơn. Cũng rất mong là mình có thể tiến xa hơn trong cuộc thi này.

Trong quá trình tham gia cuộc thi, bạn có gặp nhiều khó khăn trở ngại không? Điều gì đã giúp bạn vượt qua những trở ngại đó?

Bất cứ cuộc thi nào cũng đều có đầy rẫy các khó khăn trở ngại. Các thí sinh cùng tham dự cuộc thi với mình đều xinh đẹp và tài năng. Song, chính nỗ lực không ngừng của bản thân và sự kỳ vọng, động viên của bạn bè, người thân đã giúp mình vượt qua tất cả.

Là một tân sinh viên mới nhập học, bạn có nghĩ cuộc thi này sẽ ảnh hưởng đến công việc học tập của bạn không?

Chắc chắn việc học tập sắp tới sẽ ảnh hưởng đôi chút, một vài tiết học có thể sẽ bị gián đoạn. Nhưng mình sẽ cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý, nhờ thầy cô và bạn bè giúp đỡ để tiếp thu kiến thức bài giảng dễ dàng hơn. Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội cũng có thư viện tự học, mình sẽ sắp xếp thời gian để lên đây tự nghiên cứu những kiến thức đã bỏ lỡ.

[caption id="attachment_3628" align="aligncenter" width="665"]Lê Thị Hải Anh cùng bạn bè tại Lễ khai giảng Khóa 11.3 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Lê Thị Hải Anh cùng bạn bè tại Lễ khai giảng Khóa 11.3 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.[/caption]

Ước mơ nghề nghiệp của bạn sau này là gì? 

Mình vốn yêu thích kinh doanh và muốn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Chính vì thế, mình chọn theo học ngành QTDN – Marketing & Sales tại FPT Polytechnic Hà Nội. Mình nghĩ rằng đây là một ngành nghề vẫn đang rất khát nhân lực, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp khá rộng mở. Với những kiến thức và kỹ năng sẽ được học, mình hy vọng sẽ nhanh chóng biến ước muốn của mình nhanh chóng thành hiện thực.

Sau một tuần tham gia định hướng đầu khóa tại trường cũng như bước vào những ngày học tập đầu tiên tại FPT Polytechnic, bạn có cảm nhận thế nào về môi trường học tập mới?

Tuần định hướng vừa qua chính là cơ hội để mình làm quen với bạn bè và môi trường mới. Mình cảm thấy sinh viên FPT Polytechnic thật trẻ trung, năng động, thầy cô thân thiện, gần gũi và nhiệt tình.

[caption id="attachment_3629" align="aligncenter" width="528"]Mình ấn tượng và hài lòng về ngôi trường đã chọn. Hải Anh cho biết, bạn rất ấn tượng và hài lòng về ngôi trường đã chọn và mong muốn qua cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, bạn có thể giới thiệu cho mọi người biết nhiều hơn về FPT Polytechnic.[/caption]

Là một gương mặt mới của FPT Polytechnic Hà Nội và tham dự cuộc thi này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Và bạn có điều gì muốn nói với gia đình FPT Polytechnic không?

Mình rất hạnh phúc và tự hào khi trở thành sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Mình mong rằng, khi mình tham dự cuộc thi này, mọi người sẽ biết đến ngôi trường FPT Polytechnic mà mình đang theo học với môi trường đào tạo theo chuần quốc tế, những sinh viên trẻ trung, năng đông. Mình muốn nói với các bạn sinh viên của gia đình FPT Polytechnic là hãy tự tin thể hiện bản thân, khẳng định chính mình. Hãy cùng sát cánh bên mình trong cuộc thi lần này và trong suốt quãng thời sinh viên tươi đẹp sau này nhé.

Cảm ơn Hải Anh. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc thi này nói riêng và trong học tập cũng như cuộc sống nói chung.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=jSQLd6ZnIbk[/embed]

Clip giới thiệu của Lê Thị Hải Anh tại vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Mời các bạn cùng ủng hộ và bình chọn cho Lê Thị Hải Anh – Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội giúp cho gương mặt sáng giá sẽ tiến xa hơn trong cuộc thi sắc đẹp này nhé.

Bình chọn cho Hải Anh theo cú pháp:

HHHV[dấu cách] 117[dấu cách]số người dự đoán giống bạn Gửi 8355

Số lượng tin nhắn không giới hạn.

P.L

1351
Tags: Cao dang thuc hanh FPoly FPT Polytechnic hoa hậu hoa hậu hoàn vũ nữ sinh sinh vien