Tin được không: SV FPTU HCM được “phát người yêu” mùa Valentine

14/02/2019
quyenttk3
475

Quay đi quay lại, cái ngày Va-lung-tung, Va-linh-tinh gì đó lại sắp đến. Trong khi các cặp đôi đã lên kế hoạch đi ăn chỗ này, chơi chỗ nọ, mua quà gì tặng cho nửa kia của mình thì Hội FA lại phiền não vô cùng. Hiểu được tâm trạng của những người trong hội này nên hai năm nay, cứ vào ngày 13/2, CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn lại tổ chức “phát người yêu” trong phạm vi cả trường.

 

 

Lovelott – những chiếc vé số yêu thương – là trò chơi “duyên trời định” mới lạ và đầy thú vị, nhằm mang đến một Lễ Tình nhân ấm áp hơn cho những bạn vẫn đang trong tình trạng “Ếếế”. Ai còn ế đều có thể tham gia, ai đã có bồ thì không nên ham hố để nhường may mắn lại cho những người cần.

 

Luật chơi rất đơn giản. Vé có hai màu, xanh cho nam và hồng cho nữ, được chia thành ba loại (nam – nữ, nam – nam, nữ – nữ), phát vào hai ca sáng – chiều. Mỗi người chơi sẽ bốc một lá vé từ thùng “Định Mệnh” và nhiệm vụ là bằng mọi cách, tìm ra được “bạn ấy” – người nắm trong tay tấm vé trùng số với mình. Giải thưởng gồm 10 cặp vé xem phim trị giá 100.000 đồng, 6 cặp cho 6 “cúp-pồ” “ghép duyên” nhanh nhất và số còn lại cho 4 đôi may mắn nhất dựa vào quay số random vào 21h tối cùng ngày.

 

Tiếp nối sự thành công của hai mùa trước, Lovelott mùa 3 đã nhận được sự hưởng ứng không hề nhỏ từ các FU-ers mà lực lượng đông đảo nhất là các Cóc K14. Từ sáng đến chiều, các group Facebook của sinh viên các khoá xôm tụ hẳn nhờ những bài đăng “tìm bạn bốn phương”. Điều đặc biệt, “chiến dịch chống ế” lần này của Cóc Sài Gòn không chỉ dành riêng cho các bạn nam và nữ mà ngay cả cộng đồng LGBT cũng có cơ hội tìm kiếm nửa yêu thương cho riêng mình. Chỉ cần ra-đa của bạn đủ tinh, giác quan của bạn đủ thính, và điện thoại của bạn đủ pin là đã có thể tự tin sẽ “săn được gấu” rồi!

 

Dù thực tế, các đôi trẻ có đến được với nhau không, chưa có 1 con số thống kê nào được đưa ra nhưng qua trò chơi thú vị này, sinh viên lại có dịp để làm quen, giao lưu với những người bạn mới, khởi động năng lượng sau kì nghỉ Tết dài hay chí ít là những giờ phút giải-trí-đầy-hồi-hộp, chờ đợi kiếp sầu lẻ bóng sẽ buông tha cho mình.

 

Cóc đọc và Những người bạn chúc cho các CLB ở ĐH FPT sẽ ngày càng phát triển và mang đến nhiều những hoạt động hấp dẫn khác nữa cho sinh viên, cũng như chúc cho toàn thể mọi người một mùa Valentine hạnh phúc.

 

Bút Bay

475
Tags: