Chủ tịch Fsoft – Hoàng Nam Tiến sẽ đại náo đại bản doanh BTEC FPT Hà Nội tháng 2 này

20/02/2019
quyenttk3
398

Ngày 22/02 sắp tới, trường Cao đẳng BTEC FPT Hà Nội sẽ tổ chức talk show “Hướng nghiệp thời cách mạng 4.0” với sự có mặt của một diễn giả vô cùng đặc biệt là anh Hoàng Nam Tiến – chủ tịch công ty phần mềm FPT gọi tắt là FSoft.

Cuộc cách mạng 4.0 đã gõ cửa đến từng quốc gia trên thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nó đã và đang dần có ảnh hưởng tới mọi mặt trong đời sống từng ngày, từng giờ đặc biệt là ảnh hưởng đến thị trường việc làm. Theo dự đoán của tiến sĩ Robert M.Goldman, 70-80% công việc hiện nay sẽ biến mất trong 20 năm tới dưới tác động của cuộc cách mạng 4.0. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, trường Cao đẳng BTEC FPT Hà Nội đã quyết định tổ chức talk show “Hướng nghiệp thời cách mạng 4.0” nhằm bổ trợ kiến thức cần thiết về nghề nghiệp giúp các bạn có định hướng học tập phù hợp trong thời đại mới.

Trong buổi talk show, anh Tiến sẽ dành thời gian chia sẻ vấn đề học cách thích nghi khi thị trường việc làm đang có sự biến đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây, trao đổi, trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Đây sẽ là những hành trang về tri thức việc làm vô cùng cần thiết cho các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên trường Cao đẳng BTEC FPT Hà Nội, giúp các bạn có sự chuẩn bị vững vàng trước khi bước vào cuộc cạnh tranh “khốc liệt” trong thị trường việc làm những năm tới.

 

398
Tags: