Xuân yêu thương - Lời thì thầm mùa xuân của FTIC

11/03/2019
quyenttk3
660

Vừa qua, sự kiện “Xuân Yêu Thương” được ấp ủ tổ chức bởi cộng tác viên CLB Nhạc Cụ Truyền Thống (FTIC), đồng hành cùng sự kiện có sự hợp tác của Fire Team lớp Wig BA1402 đã được  diễn ra vào 19h30 đến 21h30 tại sảnh Beta, Đại Học FPT Hà Nội. Sự kiện là một món quà đầu năm mà CLB FTIC muốn dành tặng đến tất cả mọi người, “Xuân Yêu Thương” đã mang đến một trải nghiệm vô cùng thích thú và ngập tràn màu sắc qua tiếng đàn du dương.

“Xuân Yêu Thương” là sự kiện thường niên của CLB do cộng tác viên tổ chức. Sự kiện nhằm gắn kết các bạn CTV và cũng là thử thách để các bạn thể hiện bản thân. Đây là lúc CLB ngồi lại bên nhau, tâm sự, kể về những điều tuyệt vời đã làm trong năm cũ, những chặng đường mà FTIC đã cùng nhau đi qua. Từ đó cùng nỗ lực, sát cánh bên nhau trên chặng đường dài phía trước. Bên cạnh đó, với mong muốn lan tỏa tình yêu nhạc cụ đến với tất cả mọi người, “Xuân Yêu Thương” đã mở rộng quy mô ra toàn trường.

Trong hai tiếng đồng hồ diễn ra, “Xuân Yêu Thương” đã lan tỏa tình yêu nhạc cụ truyền thống và được sự đón nhận, cổ vũ nhiệt tình từ tất cả mọi người. Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên cất lên đã nhận được sự vỗ tay nhiệt tình. Lần lượt các giai điêu truyền thống đã được các bạn CTV luyện tập và trình diễn một cách chuyên nghiệp trên sân khấu: Câu Chuyện Đầu Năm, Trống Cơm, Bèo Dạt Mây Trôi, Xuân Về Trên Bản Xôi, Thần Thoại. Không chỉ là giai điệu truyền thống, vượt ra ngoài khuôn khổ, “Xuân Yêu Thương” còn mang đến những tiết mục nhảy sôi động “Dalla dalla” (nhóm nhảy Blaze), bản mashup Ánh Nắng Của Anh – Xin Đừng Lặng Im – Yêu 5 – Ngày Mai Em Đi mang hơi hướng hiện đại và khiến cho khán giả như vỡ òa trong cảm xúc.

“Xuân Yêu Thương” không chỉ mang đến tiếng đàn, mà bên cạnh đó còn rất nhiều trò chơi gắn kết mọi người như: bịt mắt bắt sâu, cặp đôi ăn ý. Cùng với đó là rất nhiều phần quà hấp dẫn .

Bạn Nguyễn Thành Đạt, trưởng ban truyền thông đồng thời là trưởng ban tổ chức sự kiện “Xuân Yêu Thương” chia sẻ: “Chứng kiến sự kiện Xuân Yêu Thương mình cảm thấy rất tự hào về các bạn CTV đầy tài năng, nỗ lực hết mình không ngại khó khăn trước sự kiện lớn. Ngoài ra, sự kiện đã thành công trong việc lan tỏa giai điêu Nhạc Cụ Truyền Thống đến với mọi người. Bên cạnh đó mình xin được gửi lời cảm ơn đến Fire Team lớp WIG 1402 đã đồng hành cùng sự kiện lần này và nhóm nhảy Blaze. Cảm ơn tất cả khách mời tham gia”

Bạn Lê Hữu Đạt, cộng tác viên CLB FTIC cho biết: “Xuân Yêu Thương là sự kiện đầu tiên mình được làm ban tổ chức từ lúc tới vùng đất Hola này, tuy kinh nghiệm còn rất non trẻ nhưng sự kiện đã thành công tốt đẹp. Mình xin cảm ơn đến các anh chị, các bạn đã đồng hành cùng mình. Tựa như một gia đình vậy.”

“Xuân Yêu Thương” đã qua đi, thế nhưng vẫn còn lại đó những dư âm đọng lại trong lòng tất cả mọi người. Cóc Đọc chúc cho CLB Nhạc Cụ Truyền Thống ngày càng phát triển vững mạnh và tiếp tục lan tỏa tình yêu nhạc cụ đến với tất cả mọi người.

Trang Chang

660
Tags: