Top những nàng thơ xinh đẹp của nhà Cóc Đọc

15/03/2019
quyenttk3
1898

CLB Cóc Đọc và Những người bạn - nơi quy tụ dàn Cóc nữ xinh đẹp, tài năng. Họ được ví như những bông hoa hồng có gai lan tỏa hương sắc trong vườn hoa thơm ngát nhà FPT Edu. Không chỉ ánh lên bởi sức hút rực rỡ đan xen vẻ dịu dàng mà họ còn mang trong mình vẻ đẹp của trí tuệ mạnh mẽ, kiêu sa khiến “bầy ong” nhà FPT Edu bị đốn gục. Cùng đoán xem họ là ai.

Nguyễn Thị Lệ Giang:  (Sinh viên K12, ngành Kinh doanh quốc tế- ĐH FPT).  Cô nàng Cóc vàng xinh đẹp với niềm đam mê viết báo.

Vì thế đã lựa chọn tham gia cuộc thi viết báo về Xuân Hòa ngay khi còn là sinh viên năm nhất. Giang chia sẻ: “CLB Cóc Đọc đã mang đến cho mình rất nhiều trải nghiệm thú vị và mới vẻ, đặc biệt là được trau dồi thêm cách viết rất nhiều. Từ đó có góc nhìn đa chiều hơn về mọi việc”. Chuyên viết về mục cóc hot và cóc sống giúp cô bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống chân thực và những mảng màu khác nhau của đời sống sinh viên, cũng như chân dung của những  hot Cóc trong trường.

Bùi Thị Thu Trang: (Sinh viên K13, ngành Quản trị kinh doanh- ĐH FPT). “Bị mồi chài, săn đón” và dẫn dắt đến tình yêu mãnh liệt của cô nàng hot girl nhà F

Trang chia sẻ: “ Mình vào Cóc Đọc là do bị “mồi chài” sau khi đi học Quân sự về. Thiết nghĩ lúc đó vui và vinh dự lắm, thế nên đã dành hết nội công thâm hậu để viết bài hihi”. CLB Cóc Đọc là nơi hội tụ rất nhiều tài năng đam mê với báo trên mọi miền của Tổ Quốc qua đó giúp cô bạn làm quen được với nhiều người có chung sở thích. Đặc biệt là được chị Chủ nhiệm CLB training cho, nhờ vậy mà có thể tự rút ra cho mình những bài học bổ ích. Điểm mạnh là viết về tin sự kiện và viết về nhân vật sẽ giúp Trang có cái nhìn đa diện, nhiều chiều hơn về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tố Uyên: (Sinh viên K12, ngành Quản trị kinh doanh- ĐH FPT). Cái duyên đến với viết lách của cô nàng chuyên khối A

Uyên chia sẻ: “Khi viết những bài đầu tiên mình cũng gặp khá nhiều bỡ ngỡ và khó khăn vì chủ yếu viết thiên về cảm xúc quá nhiều, chưa được trau chuốt về ngôn từ, nhưng dần dần viết quen tay hơn lại thích viết nhiều hơn nữa”. Đến với Cóc Đọc, giúp Uyên tạo được nhiều mối quan hệ mới,và được cập nhật về những hoạt động cũng như cuộc sống của sinh viên FPT. Chuyên mục Cóc học và Cóc lên sóng, đây là hai mục Uyên hay viết nhất bởi nó giúp cô bạn tăng khả năng truyền thông.

Hoàng Như Quỳnh: (Sinh viên K14 ngành Quản trị kinh doanh- ĐH FPT). Út nhỏ K14 với hành trình theo đuổi đam mê bất tận

Quỳnh chia sẻ: “Niềm đam mê viết lách như ngọn lửa nhen nhúm trong mình từ nhỏ”. Có lẽ vì thế mà ngay sau khi CLB Cóc đọc tuyển quân trên Xuân Hòa cô bạn nhỏ này đã nhanh tay đăng kí cho mình một chân để có thể làm thành viên chính thức. Có thể nói là “Yêu Cóc Đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Khi đến với Cóc Đọc cô bạn như được là chính mình thỏa sức vùng vẫy sáng tạo ý tưởng, không bị gò bó hay áp lực, trái lại luôn được chị Chủ nhiệm CLB gọt dũa cho từng ngôn từ biểu đạt. Hay được giao nhiệm vụ viết về mục Hot Cóc và Tin sự kiện đó cũng chính là cơ hội để cô bạn phát triển năng lực truyền thông của mình hơn.

Dương Thu Hà: (Sinh viên K14, ngành Quản trị kinh doanh- ĐH FPT). Bén duyên với Cóc Đọc từ những cái nhìn đầu tiên

Hà chia sẻ: “Cóc đọc là CLB đầu tiên mình đi phỏng vấn nên Cóc Đọc đối với mình có một kỉ niệm rất là sâu sắc”. Vì đam mê viết lách cùng ước mơ được trở thành nhà báo nên đối với cô bạn Cóc Đọc không chỉ là một người bạn bình thường mà là một người bạn tri kỉ. Cóc Đọc đã giúp cô bạn nhỏ này có thể theo đuổi một phần đam mê trong công việc viết lách luôn hằng mong ước từ lâu. Cô bạn mong muốn mình có thể học hỏi và viết được các mục của tờ báo Cóc đọc. Nhưng là một cô nàng bay bổng lãng mạn nên luôn muốn viết nhiều hơn về mục Cóc mộng mơ nhất.

Queen Hoàng

1898
Tags: