DAS++ - Lựa chọn du học mới với chi phí hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê MBA

16/05/2019
nganhh
316

Chắc hẳn tấm bằng MBA tại các trường đại học lớn trên thế giới vẫn luôn là mong ước của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng đa số các bạn còn chùn bước bởi chi phí khổng lồ mà xin được học bổng lại không hề đơn giản. Thật may mắn, bắt đầu từ ngày hôm nay, các Cóc đã có thể hiện thực hóa ước mơ ấy với chương trình DAS++ của Viện Quản trị và Công nghệ FSB.

Theo thống kê, trung bình học phí của một chương trình du học thạc sĩ hiện nay lên tới hàng trăm nghìn đô mỗi năm, chi phí cho ăn ở và sinh hoạt sẽ khoảng từ 30.000- 60.000 USD/năm. Bên cạnh đó chi phí nộp hồ sơ, thị thực, chi phí đi lại cũng rất tốn kém. Đây là những khoản chi phí khổng lồ khiến “giấc mơ du học” của nhiều bạn trẻ khó trở thành hiện thực.

Thế nhưng, bắt đầu từ hôm nay, các Cóc đã có một lựa chọn mới khi theo đuổi tấm bằng MBA với chương trình đào tạo sau đại học, ngành Quản trị kinh doanh (Graduate Diploma of Advanced Studies - DAS++) của Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT. Tham gia chương trình học tập, các Cóc sẽ có cơ hội du học, được học tập, trải nghiệm các chương trình MBA tại những trường đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới với chi phí phù hợp.

DAS++ là cầu nối giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ du học (nguồn: Elmhurst College)
DAS++ là cầu nối giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng hiện thực hóa ước mơ du học (nguồn: Elmhurst College)

Theo đó, khi theo học chương trình DAS++ do FSB thiết kế, học viên sẽ chỉ cần dành thời gian tương đương một nửa thời lượng của một khóa học Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) toàn thời gian, giúp giảm tải thời gian, giảm gánh nặng tài chính cho những bạn trẻ có ước mơ du học, ước mơ đặt chân sống và học tập tại nước ngoài.

Học viên sẽ bắt đầu học 8 môn học tương đương 24 tín chỉ tại Việt Nam, bao gồm các kiến thức nền tảng và chuyên ngành về quản trị mà hầu hết các trường đại học trên thế giới yêu cầu trong các chương trình MBA. Sau khi hoàn thành chương trình DAS++, học viên tiếp tục đi du học tại các trường đại học đối tác của FSB ở Mỹ, Úc, Nga, Thái Lan, Đài Loan… và nhận bằng MBA của trường đối tác.

Chương trình DAS++ thể hiện được tính linh hoạt ở chỗ, học viên không cần phải học toàn bộ chương trình MBA mà có thể học DAS++ tại Việt Nam trước để lấy kiến thức và tích lũy tín chỉ. Khi có đủ trải nghiệm, tài chính, điều kiện ngoại ngữ và thời gian, sinh viên đăng ký và làm thủ tục chuyển tiếp du học để lấy bằng MBA. Việc chia thành 2 giai đoạn cho phép học viên được học MBA tại cả hai quốc gia.

DAS++ thể hiện được tính linh hoạt, tính thực tiễn và tính kinh tế cho học viên (nguồn: Elmhurst College)

Bên cạnh đó DAS++ còn thể hiện được tính thực tiễn khi gắn kiến thức quản trị quốc tế với môi trường kinh doanh thực tiễn ở Việt Nam. Giai đoạn học tại Việt Nam cho phép học viên vừa học vừa làm, áp dụng ngay kiến thức được trang bị trên lớp vào công việc hằng ngày.

Tính kinh tế được thể hiện ở tổng học phí cho cả 2 giai đoạn DAS++ ở Việt Nam và MBA ở các trường đối tác chỉ bằng 50% so với học phí du học toàn thời gian tại nước ngoài. Không những thế, việc học DAS++ tại Việt Nam còn cho phép học viên tiết kiệm được chi phí ăn ở đắt đỏ tại các quốc gia hàng đầu như Mỹ, Nga, Úc… trong 01 năm và mà vẫn có thể duy trì được công việc và thu nhập hiện tại.

Với những ưu điểm nổi trội, chương trình DAS++ được xem là cầu nối giúp các bạn sinh viên dễ dàng biến ước mơ du học thành hiện thực, góp phần tạo dựng thế hệ những nhà quản lý, lãnh đạo trẻ năng động trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, đồng thời là một lựa chọn mới cho các bạn trẻ muốn theo đuổi tấm bằng MBA trong mơ mà còn băn khoăn về vấn đề tài chính.

Danh sách các trường đại học công nhận DAS++ của FSB vẫn đang được tiếp tục cập nhật:

 • City University of Seattle (Hoa Kỳ)
 • Elmhurst College (Hoa Kỳ)
 • Australian Catholic University (Úc)
 • International Institute of Business Networking (Nga)
 • University of the Thai Chamber of Commerce (Thái Lan)
 • Greenville University (Hoa Kỳ)
 • University of Tasmania (Úc)

Điều kiện để tham gia chương trình DAS++: Tốt nghiệp đại học

Thông tin chi tiết và hướng dẫn làm hồ sơ, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY

Thông tin liên hệ:

Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Trường Đại học FPT

Hà Nội

 • FSB Mỹ Đình: Nhà C, Tòa nhà Việt Úc, Đường Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm
 • FSB Đông Quan: 15 Đông Quan, Cầu Giấy
 • Tel: 024 7300 2255 – Email: info@fsb.edu.vn

TP. Hồ Chí Minh

 • FSB Nguyễn Gia Thiều: Lầu 2, Cao ốc Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, Quận 3
 • Tel: 028 3930 7340 - Email: info@fsb.edu.vn

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với uy tín về chất lượng giảng dạy, Viện đã được lọt vào Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong 5 năm liền từ 2011. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars xếp hạng 3 sao trong đó, tiêu chí chất lượng Đào tạo đạt chuẩn 5 sao.

 

316
Tags: