Muốn tìm việc làm tốt với offer “ngon”, nhất định đừng bỏ lỡ International Day – Fly High Jobs

21/05/2019
nganhh
320

Là ngày hội việc làm có quy mô lớn bậc nhất xứ sở Hola với hàng trăm cơ hội việc làm từ 40 “ông lớn”, International Day – Fly High Jobs đang là cái tên “hot” nhất Holaland tại thời điểm này. Hãy cùng Cóc Đọc ngó xem job-fair năm nay có gì mà thú vị đến thế nhé!

Cơ hội việc làm từ 40 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Tại International Day – Fly High Jobs, các Cóc có thể dễ dàng tham quan gian hàng tuyển dụng và được phỏng vấn trực tiếp từ các doanh nghiệp có tên tuổi. Ngày hội việc làm năm nay có sự quy tu của 40 công ty và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, trong đó không thể không kể đến sự góp mặt của các “ông lớn” như VinID (thuộc VinGroup), Shopee, VietnamAirlines, Toshiba, Viettel… Các cơ hội tuyển dụng được phân bổ đều trên các lĩnh vực khác nhau như Ngôn ngữ, Kinh tế, CNTT… đảm bảo sẽ không có Cóc nào ra về tay trắng. Sinh viên sẽ được tìm hiểu các cơ hội việc làm và tự do đăng ký phỏng vấn nếu lựa chọn được việc làm phù hợp. Đừng quên mang theo CV cá nhân để apply ngay nhé!

Tự do tham dự những Talkhow thú vị

Bạn đã bao giờ thắc mắc khởi nghiệp có gì vui hay làm việc ở nước ngoài sẽ như thế nào? Đến với International Day – Fy High Jobs, các bạn sinh viên sẽ được nghe những chia sẻ tâm huyết và “thật” nhất từ các diễn giả, các CEOs và Alumni nhà F. Đừng quên note lịch để không bỏ lỡ những câu chuyện thú vị này nha.

  • Talk Show: “Câu chuyện khởi nghiệp có gì vui?”.

Tại Azzan Coffee, diễn ra từ 10:00 - 11:00.

  • Alumni Talk: “How to work oversea?”

Tại Azzan Coffee, diễn ra từ 11:15 - 12:00.

Trải nghiệm văn hóa đa quốc gia từ 10 gian hàng “chất lừ” của các CLB

Hưởng ứng ngày hội việc làm International Day, các CLB cũng mang đến 10 gian hàng đặc biệt, giới thiệu những nét văn hóa đặc sắc như ẩm thực và văn hóa từ các quốc gia khác nhau. Đặc biệt, những bạn yêu thích nền văn hóa Trung Hoa lại càng không thể bỏ lỡ sự kiện này bởi CLB Tiếng Trung sẽ hợp tác với 5 CLB tới từ các trường ULIS - HANU - FTU - HaUI - HUBT mang đến 3 gian hàng mang đậm hơi thở Trung Hoa: Gian hàng ẩm thực, gian hàng văn hóa và gian hàng triều đại.

BTC đang gấp rút chuẩn bị cho sự kiện
BTC đang gấp rút tập luyện và chuẩn bị cho sự kiện

Hơn thế nữa, những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, và những nét trang trí độc đáo từ BTC cũng sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua khi tham dự sự kiện. Và cuối cùng, sự kiện sẽ chỉ diễn ra một sáng duy nhất, từ 8h – 12h ngày 22/05/2019, tại Đường 30m - Đại học FPT Campus Hòa Lạc, các Cóc đừng quên nhé!

Ami Thanh

320
Tags: