Running FGC Girls - Chị em đại náo

30/07/2019
nganhh
528

“Running FGC Girls” là sự kiện dành riêng cho những cô nàng nhà FGC với mong muốn rèn luyện sức khỏe cũng như sự nhanh nhạy trong tất cả các tình huống. Đây cũng là cơ hội để chị em CLB Guitar thể hiện bản thân trong một lĩnh vực khác, để mọi người thân thiết, gần gũi và yêu thương nhau nhiều hơn.

Hành trình đến với “Running FGC Girls”

Vốn ấp ủ từ lâu ý tưởng về một sự kiện dành riêng cho các chị em trong CLB Guitar, Running FGC Girls được ra đời với mục đích giao lưu, tăng tinh thần đồng đội, đồng thời là một nơi để chị em có thể thỏa sức “cháy” với nhau một lần. Và đúng với tinh thần Running FGC Girls, sự kiện được tổ chức hoàn toàn bởi 100% các thành viên nữ của CLB và được chuẩn bị gấp rút chỉ trong vỏn vẹn 1 tuần. Ngạc nhiên hơn, ban tổ chức sự kiện chỉ có ba người, trong đó có hai thành viên phụ trách sự kiện và một thành viên phụ trách truyền thông. Dù chỉ có ba cô gái đảm nhiệm toàn bộ công việc nhưng ai ai cũng háo hức chờ đợi một sự kiện dành riêng cho mình.

Quá trình thực hiện sự kiện cũng không hoàn toàn thuận lợi. Vấn đề đầu tiên là thiếu hụt kinh phí. Nhưng thật may mắn, CLB lại có những chàng trai cực kỳ tâm lý, sẵn sang “donate” cho chị em một khoản để có thể cháy hết mình với sự kiện. Vấn đề tiếp theo là thời tiết. BTC dự định sẽ tổ chức sự kiện ở sân bóng, thế nhưng tới ngày diễn ra thì trời mưa rất to. Vậy là kế hoạch ban đầu bị hủy. BTC gấp rút chuyển toàn bộ sự kiện vào sân băng để sự kiện có thể diễn ra thuận lợi. Thật may mắn vì dù phải chuyển địa điểm nhưng các thành viên vẫn vô cùng hào hứng và hết mình với những trận chiến siêu “lầy”.

Running Man phiên bản FGC Girls

Nói về Running FGC Girls, tới giờ các thành viên của CLB vẫn không thôi hào hứng. Thảo Phương, thành viên BTC sự kiện cho biết: “Đúng với tên gọi, Running FGC Girls là một sân chơi với những game mang tính đồng đội để chị em trong CLB thể hiện sự ăn ý với nhau. Chất liệu của sự kiện được lấy từ những trò chơi ở trên Running Man của Việt Nam cũng như Hàn Quốc. BTC đã suy nghĩ và chọn lọc rất nhiều để đem đến chuỗi trò chơi thú vị và để mọi người được thỏa sức vùng vẫy sống đúng với bản thân mình”.

Gần 3 tiếng diễn ra sự kiện, 6 trò chơi với những tình huống đòi hỏi thể chất cao hay sử dụng bộ não một cách hết công suất như giày sức mạnh, nhảy tốc độ, bột thần kì, nghĩ ngược, sự kiện đã cuốn hơn 30 cô gái vào vòng xoáy của tinh thần đồng đội, chiến đấu và chiến thắng

“Tình chị em có chắc bền lâu”

Điểm nhấn trong chuỗi trò chơi đó chính là sự kết hợp từ trò chơi bóng sọt (đặc sản Xuân Hòa) và trò xé bảng tên trong Running Man. Nói qua về luật chơi, Phương chia sẻ: “Luật chơi là mỗi đội cử ra hai thành viên để đấu với nhau. Khi người của đội A bị xé thì lập tức người dự bị đội ấy sẽ vào để đảm bảo rằng trong sân phải có đủ 4 người chơi”. Vì là trò chơi mang tính giải trí nên người xem được trận cười trong khi chị em thi đấu với nhau. Bên cạnh đó, chị em “tàn sát” nhau rất căng thẳng.”

Cô gái xinh đẹp Huyền Thanh thì hào hứng: “Trò xé bảng tên là trò mà mình thấy thú vị nhất. Trò này mang tính “sát thương” khá cao. Để hoàn thành phần chơi, tinh thần chiến đấu của chị em phải rất cao và hào hứng với trò chơi. Nhờ thế mà chị em FGC cũng gần gũi và yêu thương nhau hơn”.

Nếu trò xé bảng tên mang đến cho người chơi sự thích thú thì “Trả lời câu hỏi” là trò chơi để lại ấn tượng sâu đậm nhất đối với mọi người. Các đội chơi sẽ cũng trả lời những câu hỏi do BTC đưa ra, đội nào trả lời sai hoặc đội đối thủ trả lời đúng thì đội thua sẽ bị đổ bột mì lên người. Trong trò chơi này BTC nhờ anh em FGC đứng sau và hỗ trợ đổ bột lên đội thua cuộc. Một số câu hỏi “hack” não người chơi phải kể đến: Kể họ và tên 5 người biết chơi đàn Guitar ở FGC trong 5 giây, Trong truyện Thạch Sanh, Thạch Sanh cứu công chúa Nguyệt Nga ở đâu?, Kể tên 3 ca khúc đã được trình bày bởi thành viên FGC trong show nhạc tháng 12…