“FPT First Step” chào đón tân sinh viên

23/09/2015
admin
917

Thay lời chào mừng gửi đến các bạn mới từ khoá 11 vừa gia nhập cộng đồng sinh viên, Câu lạc bộ sự kiện của sinh viên ĐH FPT (FEV) sẽ tổ chức một ngày hội đầy thử thách và cũng đầy niềm vui được mang tên FPT First Step (FFS). Chương trình được diễn ra tại Toà nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, Tp. HCM vào lúc 14h00 ngày 26/9/2015.

unnamed

FFS tạo nên một sân chơi cho các bạn K11 làm quen, giao lưu và kết hợp, giúp các bạn có thể trở thành người “gánh team” thật sự. Xa hơn nữa, FEV hy vọng sẽ tạo bước chạy đà hoàn hảo để các tân sinh viên bước vào kỳ quân sự đầy tính thử thách sắp tới.

Tham gia FFS là các người chơi sẽ được tham gia chương trình trò chơi lớn kết hợp với giải mật thư, và những thử thách vô cùng thú vị cho toàn thể sinh viên ĐH FPT và đặc biệt là các bạn K11. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong làm việc nhóm, giải những mật thư đã được “mã hoá” một cách tinh vi, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó của toàn thể sinh viên FU. Bên cạnh những hoạt động gắn kết, giải thướng hấp dẫn đã được FEV chuẩn bị để dành tặng cho người chiến thắng.

FEV đang chờ đón sự tham gia của sinh viên ĐH FPT tất cả các khoá. Đăng kí ngay tại đây.

Ngọc Duy

917
Tags: khai giảng tân sinh viên ĐH FPT