Cơ hội hiếm có tham gia triển lãm quốc tế dành cho SV ĐH Greenwich (Việt Nam)

25/11/2019
anhvtn9
379

Ngày 28/11 tới đây, SV ĐH Greenwich (Việt Nam) sẽ có cơ hội tham gia Triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ ngành hàng không Việt Nam 2019 - Viet Nam Internationial Aviation Expo 2019 diễn ra tại White Palace, TP. HCM.

Triển lãm có khoảng 400 gian hàng, trưng bày và giới thiệu công nghệ, sản phẩm công nghiệp phụ trợ, thiết bị nội ngoại thất máy bay... trong nước và nước ngoài.Đây là cơ hội hiếm có để các sinh viên được tận mắt chiêm ngưỡng và tìm hiểu về các loại máy bay như: máy bay mô hình, máy bay quân sự, máy bay trực thăng… Qua đó, sinh viên chuyên ngành CNTT, Thiết kế hay Quản trị kinh doanh của trường sẽ được trang bị những thông tin, kiến thức về thiết bị, công nghệ mới nhất của ngành hàng không.

Đồng thời, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về nhu cầu việc làm của ngành hàng không để định hướng nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Đặc biệt, tham gia triển lãm sinh viên sẽ được gặp gỡ và giao lưu với các CEO đến từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam qua các chủ đề như: Trí tuệ nhân tạo - Internet Vạn vật - Phân tich dữ liệu của David Nguyen - Director AI Innovations and Technologies; Xã hội hoá công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Hàng không Việt Nam đáp ứng yêu cầu thời kỳ cách mạng 4.0. 

Được biết, sau khi tham gia triển lãm sinh viên sẽ làm bài thu hoạch để nộp lại cho Nhà trường. Dựa trên kết quả của bài thu hoạch, sinh viên sẽ được đánh giá và nhận phần thưởng ý nghĩa của trường. Cơ hội tham gia triển lãm là một trong những hoạt động thiết thực mà ĐH Greenwich (Việt Nam) mang đến cho sinh viên của trường.

Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một triển lãm quốc tế thiết bị công nghệ cho ngành hàng không, dự kiến thu hút khoảng 20.000 khách tham quan.

Ngọc Ánh

379
Tags: