Cơ hội trở thành Đại sứ Thiết kế 2020 cho SV ĐH Greenwich (Việt Nam)

26/11/2019
anhvtn9
620

Ngày 30/11 tới đây, sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) có cơ hội tham gia workshop “How designers can solve the plastic packaging waste” do UFO Club tổ chức tại SaiGon Innovation Hub, 273 Điện Biên Phủ, TP. HCM.

Workshop là chương trình dành riêng cho các designer của ĐH  Greenwich (Việt Nam). Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được lắng nghe các diễn giả chia sẻ về cách thiết kế bao bì nhựa, công nghệ in ấn bao bì. Từ đó, đưa ra những giải pháp thiết thực để hạn chế rác thải bao bì nhựa.

Đặc biệt, tại đây sinh viên sẽ được hướng dẫn 3 cách thiết kế để giúp người dùng có thể tái sử dụng hoặc tái chế các sản phẩm bao bì nhựa nhằm hạn chế rác thải, bảo vệ môi trường.

Điều này vừa đem lại lợi ích cho xã hội vừa gia tăng giá trị của các sản phẩm thiết kế của sinh viên. Qua đó, sinh viên hiểu được vai trò quan trọng của người làm thiết kế trong việc truyền tài thông điệp đến người tiêu dùng.

Tham gia workshop sinh viên còn có cơ hội thể hiện tài năng thiết kế của mình trong chiến dịch “Designer ơi! Hãy thiết kế 3 bước tái sử dụng bao bì nhựa” do UFO phát động.

Các sinh viên có thể tự do sáng tạo, lên ý tưởng thiết kế theo  3 bước tái sử dụng bao bì nhựa để gửi về chương trình.

Thiết kế sẽ được đăng tải công khai tại website của UFO để tham gia bình chọn các giải thưởng: Thiết kế Ấn tượng, Thiết kế Cộng đồng và Thiết kế Sáng tạo. Đặc biệt, các thiết kế đạt giải sẽ được chuyển tải thành sản phẩm thực tế và trưng bày tại Phòng triển lãm của UFO trong năm 2020. Đặc biệt, sinh viên đạt giải sẽ có cơ hội trở thành Đại sứ thương Thiết kế năm 2020.

Thông tin về chiến dịch xem chi tiết tại https://bom.to/b08XM

Ngọc Ánh

 

 

620
Tags: