Hàng trăm cơ hội việc làm cho SV ĐH Greenwich (Việt Nam) tại Recruiment Day 2019

27/11/2019
anhvtn9
668

Ngày 26/11 vừa qua, Đại học Greenwich (Việt Nam) đã tổ chức Ngày hội việc làm Recruiment Day 2019  với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp và thu hút gần 1.000 sinh viên tham gia.

Ngày hội việc làm là sự kiện lớn trong năm dành cho cho sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam)

 

Tham gia sự kiện từ sớm, nhiều sinh viên đã chủ động tìm hiểu
các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp.

 

Tại đây, sinh viên tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp dẫn đầu các lĩnh vực Công nghệ; Marketing; Tài chính; Giáo dục; Dịch vụ khách hàng, Thương mại điện tử như Tập đoàn công nghệ Harvey Nash (NashTech), Công ty Cổ phần công nghệ Bravebits, Tập đoàn kiểm toán và tài chính hàng đầu thế giới PWC, Công ty Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường ALMA...Công ty thương mại điện tử SmartOSC.

 

Đặc biệt, sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) còn có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp và nhận được offer nhanh từ các công ty trực thuộc tập đoàn FPT như FPT IS, FPT Soft, Viện Quản trị &  Kinh doanh FSB.

 

Với hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn, ngày hội sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động hiện nay. Từ đó, tìm kiếm việc làm phù hợp với ngành học của mình.

 

Các thông tin việc làm tại công ty, doanh nghiệp được sinh viên tìm hiểu kĩ và trao đổi trực tiếp
với đại diện doanh nghiệp.

 

Tham gia ngày hội việc làm, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng đồng thời rút ra nhiều bài học kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn với các đơn vị tuyển dụng như: cách viết CV, trả lời phỏng vấn…

 

Các doanh nghiệp đều đánh giá cao sự chủ động, tự tin nắm bắt cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam). Đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao của các doanh nghiệp trong tương lai.

 

Đặc biệt, tham gia sự kiện sinh viên còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như Samsung Galaxy Tab A8, Tai nghe Bluetooth, Chuột không dây…

 

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ĐH Greenwich (Việt Nam) đã ký kết MOU với các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam nhằm kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Nhà trường khuyến khích sinh viên tích cực học tập và đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tin, ảnh: Ngọc Ánh - Hương Giang

 

668
Tags: