Nhìn lại hành trình Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic đồng hành cùng AAA 2019

28/11/2019
linhnm28
1288

Sự kiện âm nhạc danh giá Asia Artist Award 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đồng tài trợ đã là thông tin gây bão trong cộng đồng fan hâm mộ K-pop suốt từ đầu năm đến nay. 

Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award (hay còn gọi là AAA), là lễ trao giải tôn vinh những thành tựu xuất sắc và đóng góp của các nghệ sỹ châu Á trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Qua 3 năm tổ chức, chương trình thu hút sự tham của hơn 150 nghệ sỹ hàng đầu của Hàn Quốc.

Đại diện Việt Nam trong buổi ký hợp tác với đơn vị nắm bản quyền chương trình AAA

Từ những ngày đầu tiên, khi thông tin về sự kiện AAA sẽ được tổ chức tại Việt Nam bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội thì cái tên Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic đã gây xôn xao trên khắp các diễn đàn. Bởi FPoly không chỉ là đơn vị đưa tin sự kiện đầu tiên mà còn chính là đơn vị góp công lớn đưa lễ trao giải này cùng các nghệ sỹ Hàn Quốc đến Việt Nam. Anh Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic cho biết: “Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về sự kiện, chúng tôi nhận thấy rằng đây là chương trình có sức hút và được đông đảo bạn trẻ Việt Nam quan tâm, yêu thích, Đông Nam Media và Cao đẳng FPT Polytechnic đã quyết tâm đưa sự kiện AAA về tổ chức tại Việt Nam”

Anh Vũ Chí Thành - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhiều lần trực tiếp sang Hàn Quốc thảo luận để mang AAA về cho Việt Nam 

Chia sẻ về việc lựa chọn Việt Nam là quốc gia đăng cai Lễ trao giải thưởng Asia Artist Award 2019, ông June-Chul Bahg – Tổng Giám đốc Starnews (đơn vị nắm giữ bản quyền tổ chức AAA) cho biết: “Sau khi cân nhắc rất nhiều lựa chọn, chúng tôi nhận thấy rằng Việt Nam là quốc gia phù hợp để tổ chức Lễ trao giải thưởng AAA 2019. Tôi đánh giá cao những nỗ lực, đề xuất và ý tưởng của Đông Nam Media và Cao đẳng FPT Polytechnic. Họ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của chúng tôi về công tác tổ chức AAA. Tôi tin tưởng rằng sự kiện Lễ trao giải thưởng Nghệ sỹ Châu Á sẽ diễn ra thành công và đây sẽ là cầu nối tuyệt vời giữa Việt Nam và Hàn Quốc”.

Đại diện của FPT Edu dẫn đoàn Hàn Quốc đi thực địa tại Sân vận động Mỹ Đình

 

Đoàn Starnews (Hàn Quốc) - đơn vị năm bản quyền chương trình AAA đánh giá sơ bộ về địa điểm tổ chức của Việt Nam

Đại diện của Cao đẳng FPT Polytechnic cùng các cộng sự đã cùng nhau họp bàn, lên phương án tổ chức chương trình và mời những nhóm nhạc, ca sỹ, diễn viên hàng đầu của làn sóng Hallyu sang Việt Nam với mong mỏi, làm thỏa mãn được cả phần nghe và phần nhìn của các khán giả Việt. Nhờ sự nghiên cứu kỹ càng về đối tượng khán giả nên khi những thông tin chính thức lần lượt được công bố đã khiến cho sự kiện ngày một nóng hơn. Cao đẳng FPT Polytechnic cũng là một trong những đơn vị luôn theo sát và đi đầu trong việc truyền thông, quảng bá thông tin nhanh chóng, chính xác đến với đông đảo người hâm mộ.

Những buổi họp bàn chiến lược, các công tác chuẩn bị diễn ra liên tục

Không những thế, nhờ các hoạt động của FPoly mà việc mua vé cũng trở nên dễ dàng hơn. Hàng trăm vé miễn phí đã được gửi tặng đến tận tay các sinh viên của trường ngay khi nhập học. Đối với toàn hệ thống FPT Edu, học sinh sinh viên cũng được mua vé với mức giá ưu đãi hơn so với giá niêm yết. Điều này đã giúp những giấc mơ gặp thần tượng trở thành hiện thực.

Những buổi họp bàn chiến lược, các công tác chuẩn bị diễn ra liên tục

Công tác chuẩn bị trước chương trình cũng được nhà Fpoly update liên tục để hâm nóng không khí trước giờ G:

Hình ảnh sân khấu ngôi sao 5 cánh đặc trưng cũng được update 1 ngày trước khi diễn ra sự kiện

 

Buổi tổng duyệt trước giờ G

Trong sự kiện hình ảnh của các ngôi sao Hàn Quốc như Yoona, Suju,.. cũng liên tục được cập nhật để thỏa lòng mong đợi của các bạn trẻ không có điều kiện tham dự.

Nghệ sỹ Hàn quẩy cực sung trên sân khấu Việt

 

Những cô gái xinh đẹp thổi bùng ngọn lửa cuồng nhiệt tại AAA

Không chỉ vậy, ngay trong buổi lễ trao giải, anh Vũ Chí Thành - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic cùng đại diện của Đông Nam Media - Bà Nguyễn Hồng Nhung đã cùng công bố giải thưởng đặc biệt dành cho các nghệ sỹ được yêu thích nhất.

Đại diện FPT Edu và Đông Nam Media trao giải của AAA x Dongnam Media x FPT Polytechnic 

Mang lễ trao giải AAA về với Việt Nam là tâm huyết của Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic để giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội được thưởng thức những món ăn tinh thần, những giá trị văn hóa đầy màu sắc. Hy vọng trong tương lai, Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic làm nên những câu chuyện bất ngờ và những trải nghiệm đáng nhớ hơn nữa cho khán giả Việt Nam.

MEI

1288
Tags: