Năm 2020, SV ĐH Greenwich (Việt Nam) có cơ hội thực tập tại doanh nghiệp phần mềm lớn nhất miền Trung

02/12/2019
anhvtn9
591

Đầu năm 2020, khoảng 40 sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) sẽ có ít nhất 3 tháng học tập và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại FPT Software Đà Nẵng. Đây là nội dung của buổi trao đổi kế hoạch và hợp tác chương trình đào tạo giữa ĐH Greenwich (Việt Nam) và FPT Software Đà Nẵng.

ĐH Greenwich (Việt Nam) hợp tác với FPT Software trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

Chương trình này được tổ chức dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Graphic Design và Quản trị kinh doanh (HR, Marketing, Truyền thông) của trường sau khi đã vượt qua các vòng thi kiến thức chuyên môn và phỏng vấn trực tiếp của doanh nghiệp.

Tại đây, sinh viên không chỉ được đào tạo và cung cấp các kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ lập trình, ngoại ngữ, chuyên môn thực tế mà còn được trang bị các kỹ năng giao tiếp giúp các bạn nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc thực tế.

Anh Nguyễn Duy Nghiêm, Trưởng Ban Đào tạo Đại học Greenwich (Việt Nam) tại Đà Nẵng chia sẻ, “Hợp tác giữa ĐH Greenwich (Việt Nam) và FPT Softwware sẽ mang đến cơ hội thực tập và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp cho sinh viên của trường. Trong khuôn khổ hợp tác, Nhà trường sẽ tổ chức các buổi tham quan kiến tập nhằm giúp các sinh viên định hướng nghề nghiệp tương lai trước khi gia nhập vào doanh nghiệp. Đây sẽ là nền tảng để giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với môi trường thực tế.

Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác và xây dựng các chương trình ngoại khóa, hội thảo để sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn trong tương lai”.

SV  ĐH Greenwich (Việt Nam) tham quan doanh nghiệp

Bắt tay hợp tác với doanh nghiệp là một trong số những hoạt động thiết thực mà ĐH Greenwich (Việt Nam) tích cực đẩy mạnh trong những năm gần đây. Thông qua các chương trình hợp tác, Nhà trường mong muốn sinh viên sẽ chủ động nắm bắt cơ hội để tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành đang theo học tại trường.

Ngọc Ánh

 

591
Tags: