Sắp tốt nghiệp rồi, các ong FPoly Tây Nguyên nghĩ gì về thanh xuân vườn trường

03/12/2019
linhnm28
1031

Sau hơn hai năm "tu luyện", hơn 100 sinh viên khóa 13.3 Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã bắt đầu bước vào mùa bảo vệ đồ án tốt nghiệp, đánh dấu một bước ngoặt mới trong cuộc đời mình. Hãy lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của các bạn trước những ngày chờ “vượt vũ môn” nhé.

Chưa đầy một tháng nữa, ngày mà tất cả các sinh viên hồi hộp mong chờ nhất cũng đến. Các bạn sinh viên sẽ trải qua thử thách cuối cùng, chính là bảo vệ đồ án để có thể tốt nghiệp, trở thành những nhân lực mới, mẫn cán và toàn tài cho xã hội.

Thảo Uyên rất hạnh phúc trong thời gian học tại FPT Tây Nguyên

Chia sẻ cảm xúc trước thềm bảo vệ đồ án Nguyễn Mai Thảo Uyên (sinh viên ngành Thiết Kế Đồ Hoạ Mỹ Thuật Đa Phương tiện) cho biết: “Trước khi chọn học ở Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, mình từng tìm hiểu rất nhiều môi trường học tập nhưng đều cảm thấy không phù hợp. Thật may mắn bởi sau rất nhiều lựa chọn mình đã "nên duyên" với ngôi trường này"

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên sẽ được thử sức ở những môi trường mới, gặp những người bạn mới, vị sếp đầu tiên. Sẽ có những khó khăn, những gian nan nhưng với những kiến thức, kỹ năng đã được học tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, mọi thử thách sẽ không phải là điều quá khó khăn.

Lan Anh chia sẻ rằng bản thân đang rất lo lắng về bài tốt nghiệp,. Cô gái này mong rằng có thể hoàn thành tốt và ra trường đúng hạn

Tuy đang khá lo lắng và đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng của bài tốt nghiệp nhưng Lan Anh vẫn dành thời gian chia sẻ về tình cảm mình dành cho trường: "Đối với mình thời gian được học tập ở Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic là khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà mình trải qua. Dù sau này, có là ai, có như thế nào mình cũng sẽ không bao giờ quên ngôi trường và các bạn bè đã cùng sát cánh với mình trong suốt 2 năm qua”.

Dù chưa tốt nghiệp nhưng Nguyễn Đình Phúc (sinh viên ngành Digital Marketing) đã có cơ hội thử sức với khá nhiều công việc khá thú vị. Hiện nay, Phúc đang làm nhân viên Marketing cho một đơn vị cung cấp thực phẩm trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Đi làm ngay từ khi còn chưa ra trường nên Phúc tích luỹ được khá nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân. Phúc tâm sự: “Thời gian trôi qua nhanh thật đấy, mới ngày nào khi mới bước chân vào học tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, mọi thứ rất khó khăn mình đã có lúc có ý định bỏ cuộc vì áp lực, ấy thế mà mình đã vượt qua được rồi. Giờ đây còn sắp được cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay. Để có ngày hôm nay, mình phải cảm ơn các CBGV, các bạn học đã luôn đồng hành, động viên, ủng hộ mình để mình có thể thêm tự tin, thêm mạnh mẽ vượt qua những khó khăn. Tất cả như một giấc mơ vậy đó"

Dù chưa tốt nghiệp nhưng Đình Phúc đã có việc làm đúng chuyên ngành mình học

Không chỉ riêng các bạn sinh viên mới có nhiều cảm xúc trước ngày trọng đại, mà các cán bộ, giảng viên trong trường cũng có nhiều cảm xúc, chia sẻ về suy nghĩ của mình, chị Trần Thị Thu Hằng (Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên) cũng là chủ nhiệm bộ môn kinh tế cho biết: “Mặc dù đã có nhiều năm giảng dạy và gắn bó với các bạn sinh viên, nhưng mỗi đợt các bạn tốt nghiệp tôi đều có cảm xúc rất khó tả. Được chứng kiến sự trưởng thành của các bạn qua từng năm thật sự là khoảng thời gian rất khó quên, giờ sắp phải chia tay lứa sinh viên khóa 13.3, tôi có chút hơi buồn nhưng niềm vui thì lại nhiều hơn. Vì cuối cùng các bạn cũng đã thành công để đi đến cuối con đường và bước ra một chân trời rộng mở phía trước. Chúc tất cả các bạn sức khoẻ và thành công”

Đại gia đình Fpoly Tây Nguyên sẽ rất nhớ những khoảnh khắc bên các bạn sinh viên

Còn rất nhiều lời chia sẻ, lời tâm sự từ đáy lòng của các bạn sinh viên khi chỉ còn 1 ngày nữa buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sẽ chính thức diễn ra tại Cao Đẳng Thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên, cùng chúc tất cả các bạn sẽ thành công và đạt được thành tích cao trong kỳ thi cuối cùng của cuộc đời sinh viên.

Vi Phan 

1031
Tags: