FPTU TAEKWONDO CLUB bùng nổ niềm vui, trọn vẹn cảm xúc với chuyến teambuilding "Nào ta cùng pass"

06/12/2019
nganhh
3334

Với những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa, “Nào ta cùng pass” không chỉ là dịp để các thành viên FPTU Taekwondo Club (FTC) cùng nhau chúc mừng một kỳ thành công mà còn là vừa tổng kết quá trình xây dựng và phát triển của CLB trong năm 2019 vừa qua, vừa tri ân những đóng góp của các thành viên và xây dựng tình đoàn kết cốt lõi.

“Nào ta cùng pass” – Cái tên nói lên tất cả

Với mong muốn thắt chặt sợi dây liên kết giữa các thành viên, BTC kỳ teambuilding đã phải băn khoăn xem xét rất nhiều để lên kế hoạch và đưa ra quyết định cụ thể về thời gian, địa điểm cho chuyến đi. Khó khăn nhất là thời điểm nước rút trong khâu chuẩn bị, vì trùng với kỳ thi FE và kỳ tuyển Cộng tác viên Gen mới nên đôi lúc làm cho BTC cảm thấy áp lực vì vừa phải ôn thi, vừa lên kế hoạch và lại vừa vận động thành viên CLB tham dự”.

Bạn Lan Anh – Trưởng ban tổ chức tiết lộ: “Kì team building lần này có ý nghĩa quan trọng với FTC. Vừa là kì team building tổng kết năm 2019, vừa là chuyến đi đầu tiên do BCN mới tổ chức, nên chúng mình vẫn luôn trăn trở về việc địa điểm sao cho vừa phù hợp với khả năng kinh tế của các thành viên CLB, vừa có không gian vui chơi và view "xịn" để sống ảo. Và rồi thiên thời, địa lợi, nhân hòa làm sao, đúng dịp hoàn tất kỳ thi FE thì Ba Vì cũng đang vào mùa hoa dã quỳ siêu đẹp, và cũng rất thuận tiện cho việc đi lại, nên chúng mình quyết định chọn Bella Resort (Ba Vì) là nơi mình dừng chân. Và nó cũng có những điểm tương đồng với cái tên "Nào ta cùng pass” của chúng mình.”

Và  không phụ sự hết lòng của BTC, đứa con tinh thần “Nào ta cùng pass” đã được mọi người trong CLB hưởng ứng tích cực. Đó như là một lời động viên, khích lệ mọi người cùng cố gắng, cùng dắt tay nhau “pass” và có một kỳ học trọn vẹn thành công.

Đại tiệc teambuilding trên sông nước

Với chuyến teambuilding “Nào ta cùng pass”, FTC-ers đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Sau hơn một giờ đồng hồ di chuyển, FTC đã có mặt tại Bella Resort nghỉ ngơi, ăn uống trước khi bắt đầu vào những hoạt động vui chơi tiếp theo.

Sau khi nạp năng lượng với bữa ăn “sương sương”, FTC đã có một màn khởi động với game “câu cá” ngay trên mặt hồ của Resort. Dù cũng đầy đủ cần câu, mồi câu, phao câu các thứ nhưng dường như may mắn chưa mỉm cười với những “đứa con nhà võ” khi chẳng có chú cá nào cắn câu. Cả đoàn đành phải chuyển sang câu những con cá “trên bờ” trong tiếng cười vang khắp khoảng trời Resort.

Tiếp đến, các thành viên của FTC lại cùng nhau tham gia game “Chèo bè” trên hồ và “Đạp xe đạp nước”. Dù gặp rất nhiều khó khăn, di chuyển với vận tốc đi bộ của ốc sên do sức cản rất lớn của dòng nước nhưng tất cả những trải nghiệm ấy đã đem đến cho các thành viên những trải nghiệm tuyệt vời.