Cóc K11 quậy tưng bừng trong buổi chiều F-CAMP

29/09/2015
admin
1295

Ăn trưa no nê, selfie cháy máy, các Cóc K11 chúng ta lại tiếp tục quẩy tung sân với một loạt các hoạt động hấp dẫn của buổi chiều F-camp 2015 “Dám chơi - Dám chịu”.

F-CAMP 2015: Bữa tiệc màu sắc cho Cóc K11

10 điều thú vị chỉ có ở FCAMP 2015

Mở đầu là mini game người vận chuyển - 1 game cần sự khéo léo rất cao của 15 bạn sinh viên mỗi làng. Thời gian cho trò chơi này là 10 phút với trị giá 1 huy chương.

Ban tổ chức bố trí 7 chiếc ghế cho 7 bạn đứng lên và 8 bạn dưới đất xếp xen kẽ hình zích zắc. Các bạn sẽ chuyền 1 vòng nhựa bằng ống hút ngậm trên miệng, người cuối cùng nhận vòng sẽ ném vào cổ chai, 1 điểm hợp lệ được tính khi chiếc vòng ném lọt vào cổ chai.

[caption id="attachment_4282" align="alignnone" width="660"]Mini game người vận chuyển đòi hỏi sự khéo léo rất cao của người chơi. Mini game người vận chuyển đòi hỏi sự khéo léo rất cao của người chơi.[/caption]

Trò chơi bắt đầu bằng hiệu lệnh của trọng tài cùng sự reo hò “khản cổ” của đông đảo mọi người trên sân. Với sự khéo léo và tinh thần đoàn kết, 15 bạn làng T đã nhanh chóng ghi được điểm số đầu tiên ngay trong lượt chơi đầu. Và…"Yeah” lại thêm 1 điểm nữa rồi, ôi, 1 điểm nữa kìa! 3 điểm liên tiếp cho làng T trong khi 2 làng còn lại vẫn loay hoay, chật vật với mấy cái vòng cứ bị rơi xuống đất.

[caption id="attachment_4283" align="alignnone" width="660"]Cổ vũ nhiệt tình thì mới được vàng chứ cả nhà? Cổ vũ nhiệt tình thì mới được vàng chứ cả nhà?[/caption][caption id="attachment_4284" align="alignnone" width="660"]Khó nhất trên cả chặng đường vận chuyển là khi các bạn phải chuyền vòng bên dưới sợi dây chắn. Khó nhất trên cả chặng đường vận chuyển là khi các bạn phải chuyền vòng bên dưới sợi dây chắn.[/caption][caption id="attachment_4285" align="alignnone" width="660"]làng T liên tiếp dẫn đầu về điểm số. Làng T liên tiếp dẫn đầu về điểm số...[/caption][caption id="attachment_4286" align="alignnone" width="660"]…trong khi các làng khác vẫn đang loay hoay tạo bước đột phá.  …trong khi các làng khác vẫn đang loay hoay tạo bước đột phá.[/caption]

10 phút nhanh chóng trôi qua, làng T như đúng dự đoán đã về nhất với 5 điểm hợp lệ giành tấm  huy chương vàng đầu tiên cho cả buổi chơi hăng say hết mình. Về nhì là ngôi làng duy nhất có chị trưởng làng xinh đẹp -  làng P giành huy chương bạc với 2 điểm hợp lệ. Cuối cùng, đội “anh cả” F có vẻ như vẫn giữ phong độ “mãi mãi” nhận giải ba, không ganh đua (được) với 2 làng “em”.

Big game cho buổi chiều là trò xây nhà. Khoảng 16h, sau màn nhảy flashmob tưng bừng “không biết cũng nhảy” của gần 800 bạn sinh viên và OGL, MC chương trình phổ biến thể lệ big game “Xây nhà”.

[caption id="attachment_4287" align="alignnone" width="660"]Màn nhảy flashmob sôi động đã làm tiêu tan cái sự “mãi về sau” của làng F với Oppa Chí Nguyễn. Màn nhảy flashmob sôi động đã làm tiêu tan cái sự “mãi về sau” của làng F với Oppa Chí Nguyễn.[/caption]

Theo đó, mỗi làng sẽ tự xây cho mình một ngôi nhà có mái che bằng tấm phao ghép lại sao cho chắc chắn nhất, nhiều người vào được nhất trong vòng 40 phút. Đây là trò chơi mà gần như cả làng đều tham gia từ dựng khung đến khâu trang trí sao cho bắt mắt. Tất nhiên lúc đầu ai ai cũng hào hứng tham gia nào tô tô chát chát màu sơn lên tường nhà nhưng ngay sau đó thay vì trên tường nhà thì là trên mặt cái đứa đứng ngay cạnh mình. Một đám trả thù nhau chạy loạn xạ trên sân, thi xem ai mặt mũi quần áo lem sơn nhiều hơn,… Tiếng cười vang khắp nơi mặc cho nhạc DJ max công suất.

[caption id="attachment_4288" align="alignnone" width="660"]Xây nhà cũng đâu có khó quá nhỉ? Xây nhà cũng đâu có khó quá nhỉ?[/caption][caption id="attachment_4289" align="alignnone" width="660"]Chỉ là ghép và … đỡ thôi mà! Chỉ là ghép và… đỡ thôi mà![/caption][caption id="attachment_4290" align="alignnone" width="660"]Team trang trí đã sẵn sàng làm đẹp cho ngôi nhà của mình rồi. Team trang trí đã sẵn sàng làm đẹp cho ngôi nhà của mình rồi.[/caption][caption id="attachment_4291" align="alignnone" width="660"]Bôi một tí thì sẽ xinh hơn mà. Thật đấy! Bôi một tí thì sẽ xinh hơn mà. Thật đấy![/caption]

Phần thuyết trình cho “ngôi nhà chung” bắt đầu cùng lời giới thiệu của làng P.  Đây được coi là làng có ngôi nhà hoàn hảo nhất với tiêu chí ”chắc chắn” nhất và “hoàn chỉnh” nhất trong 3 nhà. Với 4 cột trụ tượng trưng cho sự thành công - tài năng – nhiệt huyết - đam mê, áp dụng công nghệ mở cửa bằng “sờ mát phôn” , tivi nhận diện cử chỉ (nhưng do mất điện nên không thể xem được); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES bức tranh “nhái” của Pi Cát Xô, ngôi nhà của làng P tràn đầy sự ấm cúng của tình yêu gia đình.

Nhà F qua lời giới thiệu của bạn thuyết trình thì nó là nhà con rồng, được mô phỏng từ tòa Alpha với 2 mái hiên lượn hình dấu ngã (~) thể hiện sự đoàn kết của anh em trong nhà. Rồi ngay sau đó “ LÀNG F- CÀN QUÉT, LÀNG F –CÀN QUÉT HẾT” khẩu hiệu của cả làng vang ầm cả hội trường. Không hiểu có phải do hết văn hay không mà bạn thuyết trình dừng đúng đoạn cao trào gây hụt hẫng khá mạnh cho dân bản F nhưng đã mang lại tiếng cười ” khinh bỉ” cho 2 làng kia.

[caption id="attachment_4292" align="alignnone" width="660"]Một mái hiên của nhà con Alpha. Một mái hiên của nhà con Alpha.[/caption]

Đặc biệt nhất có thể nói đến là ngôi nhà “nghiêng theo chiều gió” của làng T. Đó là “nghệ thuật trong đời thường” thể hiện sống động đến xiêu vẹo - 1 mái nhà tranh trăm trái tim vàng. Ngôi nhà được áp dụng công nghệ xử lý 3D với một độ nghiêng nhất định tạo cảm giác chân thực với tường chắn gió chịu lực trong mọi thời tiết nhưng xem chừng phải có sự hỗ trợ của các cây cột người ở 4 góc nhà mới có thể đứng vững được.

Giám khảo cho Big game chính là “Master Chef” (vừa được phong vào buổi trưa) Hồ Ngọc Bảo Khiêm đã nhanh chóng chuyển sang lĩnh vực bất động sản với những nhận xét đánh giá “rất” chuyên môn. Với format “vườn không nhà trống” “nhà F giống cái gara oto” hay “nhà T lươn lẹo đến nhìn không ra nhà”, thầy đã lột tả chân thực thực trạng nhà ở hiện nay. Ngay sau phần nhận xét của giám khảo là đến phần đếm lượng người có thể vào trong nhà. Kết quả rất bất ngờ khi ngôi nhà được xem là vững nhất, nhà P lại chỉ có 54 người vào được, ngôi nhà không xương T cao hơn khi chứa được 63 người và ngôi nhà gara F với sức chứa max là 65 người.

Kết thúc hoạt động buổi chiều, các Cóc ăn tối và tắm rửa sau một ngày hết mình tuy mệt nhưng chắc chắn rất vui và để lại cho các bạn quá trời kỷ niệm ấn tượng.

Mỹ Linh

Ảnh: F-Camp

1295
Tags: Cóc Cóc K11 F-camp FU Hòa Lạc sinh vien tân sinh viên ĐH FPT