Những cuộc thi đầu tiên “gõ cửa” FPT Edu trong năm mới

31/12/2019
hainn21
439

Chào đón năm mới 2020, rất nhiều các cuộc thi với giải thưởng “cực khủng” đang chờ đón các Cóc FPT Edu giật giải.

1. FPT Edu Hackathon:

Sau vòng sơ loại vào ngày 28/12 vừa qua, 28 cái tên lọt vào chung kết đã lộ diện. Vòng chung kết năm nay sẽ diễn ra vào ngày 11-12/1/2020 tại FPT Edu, campus Hòa Lạc.

Đây là cuộc thi lập trình dành cho học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu), được tổ chức theo mô hình Hackathon nổi tiếng của thế giới. Chủ đề của cuộc thi năm nay là Môi trường – một vấn đề đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Kết quả hình ảnh cho fpt edu hackathon

FPT Edu Hackathon có tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 150 triệu đồng tiền mặt cho các đội tham gia. Đội Quán quân sẽ được nhận 30 triệu đồng tiền mặt, đội đạt giải Nhì được nhận 20 triệu đồng, giải Ba nhận 10 triệu đồng. Đặc biệt, các đội cứ tham gia là có thưởng bởi giải thưởng được chia đều ở các vòng từ vòng ý tưởng, vòng sơ loại đến vòng chung kết.

2. Miss FPTU Cần Thơ:

Miss FPTU Cần Thơ 2020 là cuộc thi tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, cá tính và tài năng của các nữ sinh Đại học FPT. Với chủ đề “Beauty and Beyond”, cuộc thi mong muốn tìm kiếm những gương mặt nữ sinh thanh lịch, năng động, bản lĩnh và tự tin; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các bạn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng của mình trong các hoạt động văn – thể – mỹ.

Vòng chung khảo cuộc thi diễn ra vào 9/1/2020 và đêm chung kết sẽ diễn ra vào 5/3/2020.

Song hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề “Nam sinh đồng hành” – cơ hội “truy lùng” những gương mặt đẹp trai, nổi bật và tài năng nhất để đồng hành cùng các nữ sinh. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời dành cho những chàng trai trên chặng đường khẳng định bản lĩnh của các “nam nhân” trường F.

3. F-Biz Talent 2020:

Đây là sân chơi học thuật dành riêng cho cộng đồng sinh viên Đại học FPT Cần Thơ. Với chủ đề “START-UP” - DARE TO DREAM, DARE TO DO, cuộc thi mong muốn thúc đẩy những ý tưởng khởi nghiệp trong mỗi sinh viên nhà F, đồng thời tìm kiếm các gương mặt tiềm năng để tham gia cuộc thi lớn hơn của toàn Tổ chức giáo dục FPT.

Không có mô tả ảnh.

Cuộc thi gồm 2 vòng: Ý tưởng và Hoàn thiện. Vòng Ý tưởng diễn ra từ 2/1 đến 6/1/2020. Vòng Hoàn thiện diễn ra vào 17/1. BTC sẽ trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 1 Giải Triển vọng cho các sản phẩm xuất sắc tham dự cuộc thi với tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 10.000.000 đồng.

3. 49h in Motion:

Cuộc thi 49h in motion do Trường Đại học FPT tổ chức nhằm tạo sân chơi và cơ hội sáng tạo cho các bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên Đại học FPT yêu thích việc làm phim. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ dự thi theo nhóm với tối thiểu mỗi nhóm 3 thành viên. Thời gian diễn ra cuộc thi bắt đầu từ 8h ngày 10/01/2019 và kết thúc lúc 9h ngày 12/01/2019.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Trong đó, giải Nhất trị giá 30 triệu đồng, giải Nhì: 20 triệu đồng, giải Ba: 15 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ gồm: giải Sáng tạo và giải Yêu thích nhất, mỗi giải trị giá 10 triệu đồng; giải Tiềm năng, Kịch bản xuất sắc nhất, Quay/dựng xuất sắc nhất, mỗi giải trị giá 5 triệu đồng.