Năm mới, hứa hẹn làm điều mới cùng người FPT Edu

08/01/2020
linhnm28
509

Đỗ Bảo Châu

Đối với các học sinh Fschool, thầy Đỗ Bảo Châu - giáo viên môn Toán là một người thầy "kiểu mẫu". Khi ở trên lớp, thầy Bảo Châu xuất hiện với hình ảnh vô cùng nghiêm khắc với những bài toán khó nhằn. Thế nhưng, xếp lại bút sách, thầy Bảo Châu cũng là một địa chỉ uy tín để các học trò tìm tới tâm sự và chia sẻ. Cũng vì thế, các ai đã từng được học qua lớp của thầy chỉ nói ngắn gọn rằng :"Thích thầy Châu lắm"

Trong năm tới, anh Bảo Châu chia sẻ, bản thân sẽ nỗ lực và cố gắng nhiều hơn để hoàn thành tốt vai trò một người thầy, một cán bộ của FPT Edu: "Năm 2020, mình sẽ nghiên cứu  để tranh giải Ikhiến, ngoài ra, mình cũng sẽ tiếp tục việc học của mình để trau dồi thêm kiến thức"

Năm 2019 có thể coi là một năm khá thành công với thầy Bảo Châu. Khi đạt được thành tích đáng khích lệ: Top 50 Under 35 của Tập đoàn FPT cho những cố gắng, đóng góp của mình cho FPT Edu nói riêng và cho FPT Edu nói chung. Anh Châu chia sẻ: "Nhìn lại quá trình một năm đã qua, mình thấy những mục tiêu của mình phần nào được gọi là thành công. Trong năm qua, mình đã hoàn thành và xuất bản 2 cuốn sách tổng ôn môn toán THPT quốc gia 2020 và cũng đã có cho mình một công ty về giáo dục mang tên mình".

"Mình hy vọng sẽ xuất bản thêm 2 -3 bộ sách giúp cho việc học toán của các bạn học sinh các cấp trở nên dễ thở hơn"

"Năm 2020 là một năm đặc biệt bởi lớp mình chủ nhiệm tại Fschool sẽ ra trường. Chúc cho tất cả các em không chỉ đỗ tốt nghiệp mà còn trúng tuyển vào những ngôi trường đại họcmình mong muốn với điểm cao môn toán. Ngoài ra, mình hy vọng sẽ xuất bản thêm 2 -3 bộ sách giúp cho việc học toán của các bạn học sinh các cấp trở nên dễ thở hơn".

Võ Thị Thùy Dung

Mạnh dạn đặt ra OKR cho cá nhân và kỳ diệu thay, chị Võ Thị Thùy Dung (Phòng Đào tạo, FPT Polytechnic Tây Nguyên) đã thành công trong việc chinh phục các mục tiêu của mình. Thành tích này giúp chị có cơ hội lần đầu ra Hà Nội dự sự kiện “Ăn tối cùng Chủ tịch” nhưng quan trọng hơn, chị đã vượt qua chính giới hạn của bản thân để tự tin đặt ra cho mình những thử thách mới trong công việc. 

Với những kết quả đáng ghi nhận của mình, chị Thùy Dung là một trong những người ăn tối cùng chủ tịch Trương Gia Bình

Tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, chị Võ Thị Thùy Dung luôn được các sinh viên yêu quý. Khi gặp những khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống, cô Dung, phòng Đào tạo luôn là một "điểm đến" tin cận của các sinh viên. Chính vì vậy, chị Dung đã truyền được tinh thần, phương pháp học tập hiệu quả cũng nhưng thay đổi được thói quen học tập cho sinh viên. Nhờ thế, sinh viên tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic dần dần quen với cách học online, hạn chế sử dụng giấy in,...

Tuy đã có một năm khá thành công với giải OKR cá nhân xuất sắc, ứng dụng học online vào thực tế,... nhưng chị Thùy Dung vẫn luôn tỏ ra khiêm tốn. Chị chia sẻ: "Khép lại một năm 2019 nhiều may mắn và nhiều trải nghiệm nhưng mình thấy bản thân vẫn cần cố gắng hơn để có thể làm tốt các nhiệm vụ được giao phó. Mình hy vọng năm 2020 mình cùng các đồng nghiệp sẽ làm việc hiệu quả hơn. Hy vọng rằng những phương pháp học tập mà mình đã hướng dẫn sinh viên sẽ được các bạn tiếp thu, từ đó, giúp các bạn phát triển khả năng tự học của mình"

"Trong năm 2020, mình sẽ cố gắng thêm, học hỏi thêm để tiếp tục tham gia tham luận tại FPT Educamp 2020 cùng các đồng đội và áp dụng đề tài nghiên cứu để công việc hiện tại trở nên tốt hơn"

Phan Mai Chi

 Là một giảng viên ngành thiết kế đồ họa, cô gái Phan Mai Chi luôn mang trong mình một trái tim nhiệt huyết, sôi động và tình yêu bất tận dành cho nghệ thuật. Không chỉ tham gia đào tạo tại đại học, Mai Chi cũng là một giảng viên năng nổ tham gia dạy tại Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC. Với khả năng sáng tạo cùng cách truyền đạo thu hút, các lớp học của cô giáo Mai Chi luôn nhận được sự thích thú từ cách sinh viên theo học chuyên ngành.

"Cô giáo siêu cute" trong mắt sinh viên Cao đẳng Thực hành BTEC

Chia sẻ về một năm đã qua của mình, Mai Chi tâm sự:" Mình khá may mắn khi những mục tiêu đều đã hoàn thành. Đáng nhớ nhất có lẽ có thể kể đến trải nghiệm tham gia Audit cho bộ môn thiết kế đồ hoạ lần 1 tại thành phố Hồ Chí Minh với đại diện đến từ Anh Quốc. Lúc đó mình tham gia với vai trò chủ nhiệm bộ môn thiết kế đồ họa của Trường Cao đẳng Quốc tế BTEC. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức với mình. Nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của các đồng nghiệp, mình đã làm tốt ở nhiệm vụ này"

Cô Mai Chi đang hoàn thiện và cập nhật giáo án bài giảng và nội dung bài tập cho sinh viên theo hướng tiệm cận với xu hướng phát triển mới nhất của thế giới

Ở năm 2020, cô giáo Mai Chi sẽ tiếp tục công việc giảng dạy của mình. Ngoài ra, cô sẽ tham gia vào công tác hoàn thiện các chương trình, giáo án của chuyên ngành, đồng thời trở thành cố vấn cho các giảng viên khác với mục tiêu đem lại chất lượng bài giảng tốt nhất cho sinh viên. 


 

 

 

 

 

 

509
Tags: