Điều ước năm Canh Tý của những hotface nhà FPT Edu

21/01/2020
nganhh
635

Chúng ta đang bước vào những ngày cuối cùng của năm Kỷ Hợi và chuẩn bị đón năm Canh Tý. Trong thời điểm năm cũ qua đi, cùng Cóc Đọc lắng nghe những câu chuyện về một năm đã qua và điều ước trước thềm năm mới của các bạn sinh viên trên khắp 3 miền nhà Cóc nhé. 

Nguyễn Tuấn Anh - Sinh viên K13 Truyền Thông Đa Phương Tiện, Đại Học FPT Hà Nội

Đã từng đạt học bổng ngành Kỹ thuật Phần mềm, nhưng Nguyễn Tuấn Anh lại bất ngờ lựa chọn đổi ngành. Anh chàng đã quyết định theo đuổi ngành Truyền thông Đa phương tiện, theo đuổi đam mê của mình. Và qua thời gian rèn luyện tại trường F, Nguyễn Tuấn Anh đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy quyết định đó là đúng đắn.

Năm 2019 thực sự là một năm bùng nổ của chàng trai này. Với sự tự tin, năng động, Tuấn Anh trở thành gương mặt quen thuộc trong rất nhiều sự kiện của trường ở khắp các vị trí khác nhau từ MC, leader Truyền Thông hay CTV cho các phòng ban của trường. Nhưng bên cạnh bảng thành tích hoạt động phong trào cực kì đáng ngưỡng mộ thì thành tích học tập của Tuấn Anh cũng vô cùng tốt khi luôn đạt được danh hiệu sinh viên giỏi qua các kỳ chuyên ngành và đặc biệt nhất là danh hiệu Cóc Vàng học kỳ Summer 2019.

Nhìn lại một năm của mình, Tuấn Anh nói: “Năm vừa qua quả thực là một năm có rất nhiều kỉ niệm đối với mình. Một năm mình có được cơ hội trải nghiệm ở rất nhiều vị trí khác nhau, đạt được nhiều thành tích cả về học tập và hoạt động phong trào. Nhưng mình cũng đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội khác khi chưa thực sự vượt qua được rào cản của chính mình để bứt phá”.

Tuấn Anh còn hài hước “một điều hối tiếc nữa là mình vẫn chưa có người yêu nên mình sẽ cố gắng bổ sung mạnh mẽ hơn trong năm tới”. Tuấn Anh cũng chia sẻ về dự định trong năm cuối Đại Học của mình và không quên gửi lời chúc tới mọi người trước thềm năm mới: “ Mình đặt mục tiêu chủ yếu về học tập cho năm tới để mình có thể hoàn thiện các kỹ năng một cách đầy đủ nhất và bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp. Bên cạnh đó mình cũng hi vọng có thể tiếp tục cháy hết mình với các sự kiện của FU. Trước thềm năm mới, mình chỉ có một điều ước sao cho những dự định và mục tiêu có thể thành hiện thực, năm mới nhiều may mắn, lạc quan và tích cực. Mình cũng xin chúc cho gia đình mình được khỏe mạnh, vui vẻ, chúc cho thầy cô luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết và chúc cho “500 anh em” có một năm mới thật bùng nổ”.