Đầu xuân Canh Tý, tâm sự "một tí" với các hot face nhà FPT Edu

24/01/2020
nganhh
1776

Chúng ta đang sống giữa những ngày đầu tiên của năm Canh Tý, giữa tiết trời se se của những ngày cuối năm, hãy cùng Cóc Đọc nhìn lại một chút, lắng nghe tâm sự của các cô các cậu Cóc về cuộc hành trình nhiều điều đáng nhớ năm 2019 nhé!

Đỗ Thu Phương – Miss áo dài 2018

Từ khi đăng cai Miss áo dài 2018, cái tên Đỗ Thu Phương chắc hẳn không còn xa lạ gì với đại gia đình nhà FPTU nữa. Mang nét đẹp có sự kết hợp của nhiều yếu tố, Thu Phương là một trong những cô gái duyên dáng bậc nhất FPT Edu. Nói về năm 2019 của mình, Thu Phương khéo léo khiêm tốn chia sẻ: “Năm 2019 mình chưa làm được gì nhiều, đó là năm lấy bước đệm để chuẩn bị cho một năm 2020 thật bùng nổ”. Dù khiêm tốn là thế, nhưng nếu đã là thần dân của FPT Edu, chắc hẳn ai cũng đã từng nghe danh cô nàng, với một năm 2019 với rất nhiều vai trò và rất nhiều thành công: Hoàn thành tốt các chương trình đang theo học, cải thiện kỹ năng mềm, đặc biệt nhất là một năm gắn bó với phòng Tuyển sinh, từ các sự kiện lớn nhỏ, dẫn tour, quản lý group sinh viên khóa 15 FU, đến các bài viết, phóng viên Hola… Và đặc biệt nhất là cô nàng đã tham gia F-camp một event đã trở thành truyền thống của trường F, với vai trò BTC.

Đỗ Thu Phương- Miss áo dài 2018

Vào những thời khắc cuối cùng của năm tại nhà F, Phương hào hứng chia sẻ: “Mình vẫn nhớ mãi những buổi học cuối cùng của năm, chúng mình đã cùng tổ chức buổi liên hoan lớp Tiếng Anh Transition, mình rất vui khi bản thân được cải thiện tiếng Anh từ Little UK cho đến Transiton”.

Dự định 2020 của Thu Phương là muốn cải thiện bản thân nhiều hơn nữa, cố gắng trải nghiệm và khám phá khai thác bản thân hết mức có thể để có một năm 2020 thật trọn vẹn.

Nguyễn Thịnh Hưng – Chàng trai vàng trong làng Đồ Họa

2019 là một năm đầy khởi sắc của chàng trai “siêu phẩm” nhà FPTU - Nguyễn Thịnh Hưng khi chàng ta đã giành giải Khuyến Khích tại cuộc thi “Vô địch Thiết kế đồ họa Thế giới ACWC 2019”. Một giải thưởng đánh dấu sự trưởng thành cả mặt kiến thức cũng như trong kỹ năng của chàng trai này.

Thịnh Hưng chia sẻ: “Năm vừa qua là một năm có nhiều thăng trầm, có những nốt trầm bổng thế nhưng lại có được nhiều kỷ niệm đẹp”. Điều thú vị nhất  khiến Hưng cảm thấy đặc biệt nhất là ra Hà Nội để nhận giải thưởng mình đạt được trong năm qua, đồng thời được khám phá cũng như làm quen được với nhiều bạn mới.

Năm Kỷ Hợi đã khép lại, những ngày đầu tiên của Canh Tý cũng đang trôi qua, Thịnh Hưng mong muốn trong năm nay bản thân mình sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, học thêm nhiều điều mới mẻ và sẽ hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp.

Trần Thảo Yến – Top 15 Miss FPT Hà Nội 2018

Dấu mốc của tuổi 19, cũng chính là bước chạy đà cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của Thảo Yến là khi cô nàng quyết định tham gia cuộc thi Miss FPTU Hà Nội 2018 . Và chính bước tạo đà đó đã giúp có nàng có một năm 2019 không thể tuyệt vời hơn.

Không những “siêu” xinh đẹp về ngoại hình mà cô bạn còn “siêu” rất nhiều thứ khác. Tất cả chỉ mới ở mức bắt đầu thế nhưng hiệu quả mang lại của cô bạn lại rất đáng được khen ngợi. Ngoài những buổi học ở FPTU thì Yến đang tập tành với công việc kinh doanh, đặc biệt là hiện đang làm việc ở vị trí marketing. Công việc này giúp Yến phát triển bản thân, hoàn thiện kĩ năng, và tư duy sáng tạo.

Trần Thảo Yến- Top 15 Miss FPT Hà Nội

Thảo Yến cho biết, cô nàng đã trải qua những buổi học cuối cùng của năm 2019 tại mái nhà FPTU với nhiều cảm xúc thật bồi hồi khó tả. Và khi đang sống ở những ngày đầu tiên của năm Canh Tý, cô nàng vừa như muốn níu giữ một chút, nhưng lại muốn chào đón một thứ gì đó mới mẻ hơn để cố gắng hết sức mình mang lại cho 2020 một cô nàng Thảo Yến tuyệt vời hơn. Mục tiêu chính mà Yến chia sẻ là  mong muốn nhất là trở thành Brand Manager, cùng chúc cho cô bạn một năm 2020 sẽ thành công với dự định của mình.

Nguyễn Trần Thiên Long – Chủ nhiệm CLB Bussiness

Một năm 2019 là một năm trọn vẹn những sắc màu của anh chàng tân chủ nhiệm nhà Biz. Là sinh viên K14, nhưng với sự năng động, trẻ trung chất chứa trong con người là sự chín chắn, trưởng thành Thiên Long đã được rất nhiều sự tin tưởng của mọi người trong CLB. Không chỉ vậy, anh chàng “đa di năng” này còn nằm trong BTC của FTS6 góp phần không nhỏ cho sự thành công của cuộc thi. Cuối năm 2019 Long cũng có mặt đảm nhận vị trí trưởng ban Đối Ngoại của chương trình Festival Tet. Thế nhưng khi được hỏi về những điều Long đã đạt được trong năm qua, cậu bạn tếu táo khiêm tốn chia sẻ: “Một năm qua đối với mình là pass hết tất cả các môn học, hihi. Điều đặc biệt là được học tập những điều mới mẻ cũng như có thêm nhiều những cộng sự mới từ công việc lẫn đời thường”.

Nguyễn Trần Thiên Long – Chủ nhiệm CLB Kinh doanh

Thiên Long bộc bạch: “Tại thời điểm chuyển giao, mình vừa có cảm giác lưu luyến một chút của 2019 nhưng bên cạnh đó là cảm xúc háo hức đón chờ những thử thách mới của năm 2020. Đây là khoảng thời gian mình cảm thấy áp lực nhất từ trước đến nay, phải học hỏi nhiều hơn từ những anh chị đi trước, cố gắng nhiều hơn để cùng CLB phát triển mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng chính bởi vậy mà đây là khoảng thời gian đáng nhớ nhất đối với mình. Thời điểm chuyển giao năm cũ - năm mới cũng giống như sự chuyển giao của bản thân mình vậy.

Bước sang một năm mới với biết bao dự định và mong muốn đạt được cho một thập kỉ mới, anh chàng Thiên Long rất mong muốn bản thân mình sẽ tiếp tục phát huy năng lực vốn có của bản thân cho việc học tập tại FPTU, và năng lượng tràn trề của tuổi trẻ để có thể cùng CLB Kinh doanh của mình thành công hơn nữa.  

Đó là những chia sẻ đầy lý thú của các Hot Cóc nhà FPT Edu, hãy cùng chúc cho họ một năm 2020 đầy khởi sắc, đánh dấu bản thân mình cho một thập kỉ mới thật ý nghĩa nhé!

                                                            Queen Hoàng

1776
Tags: